Injustice 2 lộ diện, fan truyện tranh DC hãy sẵn sàng

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2016 04:30 PM

Injustice 2 sẽ có một cơ chế "lên đồ" mới lạ và hứa hẹn nhiều thú vị cho các siêu anh hùng.

Sau hơn 3 năm kể từ khi Injustice: Gods Among Us ra mắt, mới đây hãng phát hành Warner Bros đã công bố phiên bản tiếp theo - Injustice 2 tiếp tục do NetherRealm Studios phát triển, dự tính ra mắt vào năm 2017 dành cho hai hệ máy PS4, Xbox One. Dưới đây là trailer giới thiệu của game với sự xuất hiện của các siêu anh hùng DC bao gồm Superman, Supergirl, Batman, Aquaman, The Flash. Mời các bạn cùng theo dõi.

Injustice 2 lộ diện, fan truyện tranh DC hãy sẵn sàng

Injustice 2 Trailer.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao các siêu anh hùng trong trailer trên lại mặc trên mình những bộ đồ lắp ghép với ánh đèn neon lòe loẹt chẳng khác nào TRON thì hãy nghe mô tả về Injustice 2 của hãng phát triển: "Trong quá trình chơi, bạn sẽ tự mình xây dựng dàn siêu anh hùng cũng như phản diện tùy theo ý thích của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, nhân vật của bạn sẽ có diện mạo cũng như lối chơi khác biệt hoàn toàn so với những người chơi khác. "

Injustice 2 lộ diện, fan truyện tranh DC hãy sẵn sàng

Cụ thể sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được các mảnh trang bị rơi ngẫu nhiên với công dụng thay đổi diện mạo và các đòn thế cho từng nhân vật. Ở phiên bản đầu tiên trước khi bước vào trận đấu game thủ có thể lựa chọn giữa một trong hai phong cách chiến đấu khác nhau, nhưng với cơ chế mới này Injustice 2 hứa hẹn sẽ còn trở nên đa dạng hơn nữa.

Về mặt cốt truyện, Injustice 2 sẽ tiếp nối những sự kiện ở phiên bản đầu tiên khi Batman cùng một số siêu anh hùng DC khác phải hợp sức để chiến đấu chống lại một Superman "ác". Bên cạnh những nhân vật đã được hé lộ trong trailer, game hứa hẹn sẽ giới thiệu các gương mặt phản diện mới như Atrocitus, Gorilla Grodd.

Injustice 2 lộ diện, fan truyện tranh DC hãy sẵn sàng

Hiện Warner Bros chưa công bố thông tin nào về phiên bản PC của Injustice 2. Hoặc họ đã cảm thấy dè chừng trước những tựa game PC với chất lượng rất kém khiến game thủ phẫn nộ như Batman: Arkham Knight, hoặc Injustice 2 PC sẽ được phát hành một thời gian sau khi bản console ra mắt giống như người tiền nhiệm.

>> Injustice - Điểm mặt các siêu nhân (Phần 1)