"Idol quốc dân" Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng

DS  - Theo Helino | 20/07/2019 02:00 PM

Sức hút của Yua Mikami với fan hâm mộ Nhật Bản là khá lớn.

Yua Mikami đang là một trong nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất ở xứ sở hoa anh đào vào lúc này. Vốn xuất thân từ một ca sĩ không nổi bật lắm tại nhóm nhạc thần tượng SKE48, cô nàng sinh năm 1993 đã nhanh chóng vụt sáng khi chuyển sang lĩnh vực mới. Hiện tại, Yua Mikami đang được biết tới như một trong những người đẹp đa tài nhất trong các diễn viên phim người lớn Nhật Bản.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi nhóm nhạc Honey Popcorn vừa ra mắt MV mới. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên YOUR'S.

Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 1.

Mới đây nhất, Yua Mikami thậm chí còn tổ chức cả buổi triển lãm ảnh của chính cô tại một triển lãm nhỏ ở khu phố sầm uất Shinjuku, thủ đô Tokyo, Nhật Bản từ ngày 14 cho tới 20/7. Tới đây, người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng bộ hình mới nhất của Yua Mikami, tham quan và mua sắm các sản phẩm thời trang mang thương hiệu YOUR'S và quan trọng hơn cả là có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và chụp ảnh cùng "idol quốc dân".

Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 2.

Trước thông tin này, đã có khá đông fan hâm mộ của nữ diễn viên sinh năm 1993 đổ tới khu Shinjuku để chạm mặt thần tượng. Vốn là một người khá chiều lòng fan, thế nên Yua Mikami cũng đã có mặt từ sớm để có thể giao lưu cùng người hâm mộ của mình.

Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 3.

Dường như, nữ diễn viên đa năng này đang tỏ ra rất mát tay khi đều có được thành công nhất định ở mọi lĩnh vực mà cô tham gia này . Hy vọng rằng, Yua Mikami có thể tiếp tục thành công ở tất cả các lĩnh vực mà cô nàng đang tham gia chứ không riêng gì thời trang cả.

Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 4.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 5.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 6.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 7.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 8.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 9.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 10.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 11.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 12.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 13.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 14.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 15.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 16.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 17.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 18.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 19.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 20.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 21.
Idol quốc dân Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh, cả trăm fan sẵn sàng xếp hàng trong mưa để chạm mặt thần tượng - Ảnh 22.