Identity V - Phiên bản mobile của "Dead by Daylight" đã ra mắt trên iOS toàn cầu

Maxspeed  - Theo Helino | 10/07/2018 05:54 PM

Ngay từ bây giờ, game thủ Việt cũng đã có thể tải về miễn phí phiên bản mobile của Dead by Daylight là Identity V ngay trên kho ứng dụng App Store.

Sau một thời gian dài ra mắt thử nghiệm thì hiện tại, Identity V đã chính thức được NetEase phát hành miễn phí trên toàn cầu, và trước mắt là dành cho người dùng iOS thông qua cửa hàng App Store.

Identity V - Phiên bản mobile của Dead by Daylight đã ra mắt trên iOS toàn cầu - Ảnh 1.

Được biết, Identity V được NetEase cho ra đời dựa trên việc lấy cảm hứng từ lối chơi lẫn kịch bản kinh điển của đàn anh Dead by Daylight trên PC. Identity V có lối chơi tương tự như của Dead by Daylight, nên nếu chọn phe 4 người sống sót, Dead by Daylight sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự như những tựa game kinh dị sinh tồn, bởi tất cả những gì bạn phải làm là căng mắt, căng tai để lẩn tránh khỏi tên sát nhân.

Identity V - Phiên bản mobile của Dead by Daylight đã ra mắt trên iOS toàn cầu - Ảnh 2.
Identity V - Phiên bản mobile của Dead by Daylight đã ra mắt trên iOS toàn cầu - Ảnh 3.

Mỗi người sống sót sẽ có một số món vật dụng như medkit, nước uống và những đồ đạc để họ sống sót, nhưng tuyệt đối không thể sở hữu vũ khí. Mục tiêu cuối cùng của bạn là tìm thấy cỗ máy phát điện để mở đường chạy trốn khỏi khu rừng.

Identity V - Phiên bản mobile của Dead by Daylight đã ra mắt trên iOS toàn cầu - Ảnh 4.

Ngược lại, nếu chọn nhập vai kẻ sát nhân, người chơi sẽ được bất tử trong khoảng thời gian nhất định để ngăn không cho các con mồi tẩu thoát thông thông qua việc kích hoạt các máy phát điện trên bản đồ như đã đề cập. Bản năng sát thủ cho phép bạn phát hiện ra dấu chân của những nhân vật khác nếu họ đã vội vàng chạy trong rừng. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều nhân vật với đặc điểm và kĩ năng khác nhau chứ không bị gò bó trong một tên sát nhân duy nhất.

Identity V - Phiên bản mobile của Dead by Daylight đã ra mắt trên iOS toàn cầu - Ảnh 5.

Ngoài ra, Identity V còn mang tới hệ thống điều khiển được sắp xếp khoa học, dễ tiếp cận và thao tác linh hoạt, rất phù hợp với lối chơi trên các thiết bị cảm ứng nhỏ gọn. Thêm vào đó game còn mang đến đồ họa chân thực và lột tả ngoại cảnh vô cùng sống động. Người chơi dễ dàng nhận ra những khung cảnh kinh dị quen thuộc từ những video game và phim điện ảnh kinh điển như Call of Cthulhu, Dead Silence, Year Of The Ladybug,…

Identity V - Phiên bản mobile của Dead by Daylight đã ra mắt trên iOS toàn cầu - Ảnh 6.

Có thể nói rằng, tham gia vào Identity V người chơi sẽ được hòa mình vào không gian âm u, đáng sợ, và dù cho bạn lựa chọn trở thành sát nhân hay người sống sót thì cũng khó có thể đoán trước được những ám ảnh kinh dị đầy thú vị sắp diễn ra phải không nào?

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm bằng link: https://itunes.apple.com/vn/app/identity-v/id1347780764