Huyền thoại LOL nổi bật với Leesin chuẩn nguyên bản

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2017 10:00 AM

Huyền Thoại LOL
15/05/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Với những game thủ LOL, chắc chắn họ không hề xa lạ với Zed, Yasuo, Leesin hay Riven. Vì đây là những vị tướng có thể 1 mình cân team nhưng đòi hỏi kỹ năng cực cao. Một lý do nữa là bởi vì đó là những tướng mà các trẻ trâu, cháu ngoan nhi đồng Việt Nam chơi nhiều nhất. Kỹ năng chưa thành thục nhưng lại thích chọn Zed, Yasuo, Leesin, hổ báo lao vào team địch rồi cống mạng cho đối phương… khiến cho những già trâu phải ngao ngán chỉ biết khóc, chửi thầm và thoát game trong giận dữ.

Thế nhưng gần đây, nhiều game thủ LOL đã tìm thấy một phương thuốc mới, một tựa game có thể giúp họ quên đi những cảm giác sầu muộn trên. Đó là Huyền Thoại LOL của NPH Vega Game, vừa ra mắt trang chủ hoành tráng tại: http://htlm.gaba.vn

Huyền Thoại LOL khẳng định vị thế là game mobile chiến thuật phong cách mới giành cho người yêu thích LOL với nhiều khâu đột phá trong thiết kế nhân vật, cách chiến đấu và tính năng game.

Theo quan sát ban đầu, Huyền Thoại LOL có tạo hình nhân vật giống nguyên bản LOL nhất với những Zed, Lee Sin, Garen, Ahri, Ashe, Master Yi và hơn 100 tướng nổi tiếng khác. Game thủ sẽ chọn ra 5 vị tướng ưng ý nhất, mạnh mẽ nhất để tạo thành team tối thượng. Tính chiến thuật và cách phối hợp tạo combo trong game được đề cao, đảm bảo đem lại trải nghiệm mới mẻ giành cho người yêu thích Liên Minh.

Huyền thoại LOL nổi bật với Leesin chuẩn nguyên bản

Một điều thú vị nữa là những kỹ năng trong Huyền Thoại LOL đều được thiết kế chuẩn LOL, nhưng thêm chút hiệu ứng lung linh để tạo cảm giác mới mẻ. Một vài ví dụ như “Nộ Long Cước” của Lee Sin, “Công Lý Demacia” của Garen, “Đại Băng Tiễn” của Ashe hay “Cung Ánh Sáng” của Ezreal.

Tuyệt kỹ làm nên tên tuổi của Lee Sin: Nộ Long Cước
Tuyệt kỹ làm nên tên tuổi của Lee Sin: Nộ Long Cước

Đấu trường Summoner’s Rift trong game được thiết kế theo phong cách độc đáo, tạo cảm hứng và trải nghiệm khác biệt cho các game thủ. Đây là điều mà rất nhiều người đã test trước bản nước ngoài xác nhận. Tuy đã đạt đẳng cấp cao trong phiên bản ngoại, họ vẫn chia sẻ với NPH Vega Game, mong muốn được chơi một phiên bản tiếng Việt sôi động, hấp dẫn và không hút máu.

Hệ thống xếp hạng trong Huyền Thoại LOL được chia theo Đồng, Bạc, Vàng cho đến Thách Đấu, tạo cảm giác quen thuộc cho game thủ LOL. Từng trận đánh đều đề cao tính chiến thuật, chọn tướng chọn đội hình, thỉnh thoảng đổi mới team, tạo sự đột phá gây bất ngờ cho đối thủ. Cấp độ thách thức trong đấu trường là cực cao, không gây nhàm chán và luôn đem lại trải nghiệm mới cho người chơi.

Chọn bài nào để lật kèo đây?
Chọn bài nào để lật kèo đây?

Và dĩ nhiên trong các tựa game như Huyền Thoại LOL không thể thiếu những con boss. Giống chế độ Vua Poro của LOL, các anh hùng sẽ phải ngăn chặn thế lực xấu xa trước khi chúng phá hoại ngôi nhà của những chiến binh LOL.

Cùng tiêu diệt Rồng Đất nào
Cùng tiêu diệt Rồng Đất nào

Cuối cùng là cộng đồng gắn kết bền chặt của Huyền Thoại LOL. Để làm được điều này, NPH Vega Game hé lộ có thể tạo ra các giải đấu offline để mọi người gặp nhau, bàn luận và cùng tranh tài. Đây quả là một chiến lược rất hay, được nhiều game thủ hưởng ứng.

Android: http://bit.ly/HTLMAND

iOS: http://bit.ly/HTLMIOS

Fanpage: http://bit.ly/HTLMFan

Group chính thức: http://bit.ly/GroupHTLM