Huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ sắp hồi sinh trên mobile, Việt Nam chơi thoải mái

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2016 01:41 PM

Game online huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ đã được LocoJoy International mua bản quyền phát hành ra thị trường quốc tế.

Theo thông tin mới nhận, phiên bản mobile của tựa game online huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ đã được LocoJoy International mua bản quyền phát hành ra thị trường quốc tế, tất nhiên là các game thủ Việt Nam cũng hoàn toàn có thể chơi thoải mái và chỉ phải tải thông qua hệ thống store của iOS cũng như Android.

Được biết phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ Mobile sắp ra mắt này là 'hàng xịn' với bản quyền chính thức từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Game thủ sẽ được trải nghiệm những loại võ công kinh điển của nhân vật chính Hàn Bảo Quân và được phân chia thành hai phe chính tà như trong nguyên tác.

Huyền thoại Hiệp Khách Giang Hồ sắp hồi sinh trên mobile, Việt Nam chơi thoải mái

Toàn bộ các chi tiết đều được tinh chỉnh phù hợp cho game thủ chơi trên điện thoại một cách dễ dàng mà không giảm đi độ thú vị khi trải nghiệm trong thế giới ảo.

Một trong những điểm thú vị của Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản Mobile này là game thủ có thể tạo ra một team với bạn bè, cùng đi tiêu diệt những kẻ thù trong thế giới ảo, thay vì phải lủi thủi một mình như trong phần lớn các game di động khác.

Tất nhiên, điểm thú vị nhất của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính là hệ thống võ công, chiêu thức vô cùng phong phú, biến hoá khôn lường được 'bê' từ nguyên tác vào, khiến cho các fan của bộ truyện tranh võ hiệp ấn tượng này không thể không thích thú khi tham gia chơi.

Hiện tại thời điểm game chính thức ra mắt và các hình ảnh cụ thể vẫn chưa được công bố, chúng tôi sẽ sớm cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn chú ý đón xem.

Tổng hợp game mobile miễn phí đáng chơi nhất tháng 5/ 2016 (Phần cuối)