Hướng dẫn cách lấy code chơi miễn phí game bom tấn For Honor

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/01/2017 03:32 PM

Với giá thành dự kiến của bản chính thức lên đến 60$ (~ 1,3 triệu VNĐ), đây có thể xem là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn trải nghiệm siêu phẩm này mà hoàn toàn không tồn một đồng phí nào.

Theo thông tin chúng tôi đã đưa, trong tháng 1 này, bom tấn hành động For Honor sẽ tiến hành giai đoạn thử nghiệm miễn phí trên toàn thế giới. Thời gian thử nghiệm kéo dài từ ngày 26/1 đến 29/1/2017 (tức từ 30 đến hết mồng 3 Tết nguyên đán). Với giá thành dự kiến của bản chính thức lên đến 60$ (~ 1,3 triệu VNĐ), đây có thể xem là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn trải nghiệm siêu phẩm này mà hoàn toàn không tồn một đồng phí nào.

Hướng dẫn cách lấy code chơi miễn phí game bom tấn For Honor

Tuy nhiên, để tham gia đợt thử nghiệm này của For Honor, các bạn sẽ phải có code beta. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách đăng ký để lấy code, hãy tham khảo bài viết này của GameK.

Bước 1: Truy cập vào đường link của For Honor theo địa chỉ sau: https://scars.forhonorgame.com/en-GB/custom.html

Bước 2: Chọn một trong 3 loại vũ khí kiếm (Sword), kiếm Nhật (Nodachi) và búa (Axe).

Hướng dẫn cách lấy code chơi miễn phí game bom tấn For Honor

Bước 3: Chỉnh các thông số của vũ khí như lưỡi kiếm, chuôi, các chi tiết khắc họa… click “Validate My Weapon”.

Hướng dẫn cách lấy code chơi miễn phí game bom tấn For Honor

Bước 4: Click “Obtain yourbeta code” rồi sau đó đăng nhập vài tải khoản Uplay của Ubisoft (hoặc có thể đăng nhập luôn bằng tải khoản facebook), chọn “Redeem my beta Code”. Sau khi có mã code, bạn điền dãy này vào trang đăng ký và kết thúc quá trình.

Vậy là quá trình lấy code và đăng ký tham gia thử nghiệm đã xong. Giờ chúng ta chỉ cần chờ đợi đến ngày mở cửa của game. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ và thoải mái trong dịp Tết với For Honor.