Alternate Text
CKTG LMHT Mùa 7

CKTG LMHT Mùa 7

chuyên trang về lmht trên gamek.vn
CKTG LMHT Mùa 7

Huni bất ngờ vì khán giả Vũ Hán cổ vũ quá nhiệt tình mặc dù mới chỉ vòng bảng

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2017 04:40 PM

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Huni - người đi đường trên của SKT T1 sau khi đánh bại Ahq ở lượt đi vòng bảng.

Vào ngày 7/10, tức ngày thi đấu thứ 3 của lượt đi vòng bảng CKTG LMHT mùa 7, SKT T1 đã đánh bại hạt giống số 2 tới từ Đài Loan để giành trọn vẹn 3 chiến thắng. Với vị tướng rất mạnh trong meta này - Cho'Gath, Huni đã cho Ahq thấy một con quái vật ở đường trên. Sau trận đấu, Huni đã được mời lên để phỏng vấn cùng MC Trung Quốc và dưới đây là nội dung.

Huni bất ngờ vì khán giả Vũ Hán cổ vũ quá nhiệt tình mặc dù mới chỉ vòng bảng

Bạn có thể gửi lời chào tới tất cả khán giả đang có mặt tại đây được không?

Xin chào mọi người, tôi là Huni.

Hoan nghênh Huni đến với Vũ Hán. Sau khi đến đây rồi bạn có thích thành phố này không?

Tôi thấy Vũ Hán là một thành phố rất ấn tượng, hơn nữa tôi không nghĩ là sẽ có nhiều người hâm mộ đến cổ vũ cho chúng tôi tại vòng bảng như thế này vì vẫn nghĩ là lọt top 8 hay top 4 may ra mới có người đến cổ vũ. Vì vậy nên tôi cảm thấy thành phố này thực sự rất tuyệt và các fan cũng rất nhiệt tình.

Huni bất ngờ vì khán giả Vũ Hán cổ vũ quá nhiệt tình mặc dù mới chỉ vòng bảng

Thực ra ngoài người hâm mộ đang có mặt tại nhà thi đấu thì cũng có một vị cổ động viên vô cùng đặc biệt đã theo cậu ấy từ hồi còn ở Bắc Mỹ đến tận bây giờ là Trung Quốc, không biết bạn có cảm xúc đặc biệt gì không?

Bình thường thi đấu trong khu vực thì người nhà tôi cũng rất hay qua cổ vũ, mỗi lần đều làm cho tôi thấy như được tăng thêm sức mạnh. Có thể nói lần này mẹ và em trai tôi qua đây nên tôi mới gặp được những may mắn liên tiếp như vậy.

Đúng là khi có gia đình bên cạnh cổ vũ thì sẽ đem lại càng nhiều sức mạnh hơn. Trước đây người hâm mộ đã được xem những màn biểu diễn của bạn với các vị tướng mang thiên hướng tấn côn như Rumble. Nhưng đến với CKTG lần này, hầu như đều thấy bạn sử dụng những vị tướng tank là chủ yếu. Không biết sau này chúng tôi có dịp được nhìn thấy bạn tiếp tục sử dụng những vị tướng carry nữa không?

Trước tiên là do meta lần này thiên về các vị tướng tank đường trên hơn, cộng thêm việc trong tình hình đội lần này rất khó chọn tướng carry. Tuy nhiên nếu sau này có cơ hội, tôi nhất định sẽ sử dụng. Trên hết là tôi muốn chứng minh với mọi người rằng tôi có thể chơi tướng tank tốt như tướng carry vậy.

Huni bất ngờ vì khán giả Vũ Hán cổ vũ quá nhiệt tình mặc dù mới chỉ vòng bảng

Trước đây thì Faker có nọi mục tiêu của mình là quán quân, Peanut cũng theo chân và trả lời như vậy. Không biết mục tiêu của bạn lần này tại CKTG là gì?

Thực ra mỗi trận đấu tôi chơi đều trong tâm thế là tiến tới vòng chung kết, vậy nên nếu Faker và Peanut đã muốn quán quân thì tôi nhất định sẽ nghe theo vì dù sao cũng cùng là một đội.