[HPL 2016] Cảm ơn ProGK và VNAllStars – Các bạn đã thi đấu với tinh thần của một “người Việt Nam” thực thụ!

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2016 11:46 AM

Tập Kích
21/01/2016 NCB: VTC Mobile NPH:

Tạm gác lại những điều không hài lòng về chung kết HPL thế giới 2016, điều còn đọng lại trong lòng người chơi Tập Kích chính là tinh thần thi đấu đoàn kết và chuyên nghiệp của 2 đội tuyển Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Là những người trực tiếp tham gia giải đấu HPL thế giới, hơn ai hết, các tuyển thủ của ProGK và VNAllStars luôn hiểu rõ những khó khăn mà đoàn Việt Nam gặp phải trong lần thi đấu này. Tuy nhiên, những gì mà các tuyển thủ thể hiện tại nước bạn Trung Quốc cho thấy, họ xứng đáng là những đội tuyển xuất sắc nhất của Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

[HPL 2016] Cảm ơn ProGK và VNAllStars – Các bạn đã thi đấu với tinh thần của một “người Việt Nam” thực thụ!

Hai đội tuyển luôn giữ vững tinh thần thi đấu chuyên nghiệp tại chung kết HPL Thế giới

Thứ nhất, ProGK và VNAllStars luôn tuân thủ theo các quy định của BTC HPL thế giới một cách hợp tác nhất có thể. Là một trong những đoàn có mặt sớm nhất tại địa điểm thi đấu, thực hiện các hoạt động tiền kì cho giải đấu bao gồm: ghi hình, phỏng vấn, test thiết bị… theo đúng giờ giấc mà BTC đề ra... Đó có thể coi là tác phong của những tuyển thủ chuyên nghiệp và có thái độ nghiêm túc với giải đấu mà mình tham gia.

Thứ hai, các đại diện đến từ Việt Nam luôn giữ cho mình một sự bình tĩnh nhất định trong mọi tình huống. Từ việc BTC tự ý sắp xếp chia cặp thi đấu mà không tổ chức bốc thăm công khai như thông báo bằng văn bản trước đó; cho đến tình trạng giật, lag liên tục ảnh hưởng đến quá trình thi đấu…khi phản ánh và “đấu tranh” cho quyền lợi đội tuyển của mình, ProGK và VNAllStars vẫn luôn giữ thái độ chừng mực và tôn trọng BTC cũng như các đội bạn. Điều này đã để lại ấn tượng khá tốt với các đội tuyển còn lại trong chung kết HPL 2016.

[HPL 2016] Cảm ơn ProGK và VNAllStars – Các bạn đã thi đấu với tinh thần của một “người Việt Nam” thực thụ!

Các tuyển thủ luôn giữ sự bình tĩnh trong mọi tình huống

Tinh thần thi đấu quyết liệt, quyết tâm cao độ và sự đoàn kết khăng khít giữa các tuyển thủ chính là một trong những điểm quan trọng cần nhắc tới. Tinh thần đoàn kết của các tuyển thủ Việt Nam được thể hiện cực kì rõ nét: các tuyển thủ động viên lẫn nhau, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và chiến thuật thi đấu, giữ vững tinh thần “người Việt Nam” trên đấu trường quốc tế. Theo chia sẻ của hai đội trưởng ProGK và VNAllStars, ngay sau khi trở về Việt Nam, rất có thể hai đội tuyển sẽ tập hợp thành một clan bao gồm 10 thành viên nòng cốt – chính là các tuyển thủ tham gia thi đấu chung kết HPL thế giới lần này. Nếu điều đó thành sự thực, đây chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm nhất của tất cả các clan cộng đồng Tập Kích Việt Nam.

Tuy không đạt được kết quả như kì vọng, nhưng những gì mà ProGK và VNAllStars thể hiện rất xứng đáng với mong muốn của hàng ngàn người chơi Tập Kích Việt Nam. Hy vọng trong những giải đấu tiếp theo, chúng ta sẽ có nhiều hơn nữa những đại diện xuất sắc như ProGK và VNAllStars – mang Bản lĩnh Tập Kích vươn tầm thế giới.

Thông tin xem tại:

Website: http://tapkich.vn

Fanpage: http://facebook.com/tapkich.vn