Học Viện Ninja tặng 500 Giftcode nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/02/2017 04:45 PM

Học Viện Ninja
31/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Để cho game thủ có sự chuẩn bị tốt hơn, Học Viện Ninja đã gửi tặng 500 Giftcode với nhiều phần quà có giá trị.

Mới đây, trang chủ của gMO chiến thuật Học Viện Ninja vừa được công bố tại địa chỉ: http://na.gaba.vn/. Đáng mừng hơn, bạn đọc quan tâm đã có thể tải trò chơi về máy ngay lúc này. Vậy là sau một thời gian dài đợi chờ, game thủ và fan Naruto Việt Nam cuối cùng cũng có thể chạm tận tay tựa game chiến thuật chuyển thể từ series truyện tranh nổi tiếng của Kishimoto.

Học Viện Ninja tặng 500 Giftcode nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

Để cho game thủ có sự chuẩn bị tốt hơn, Học Viện Ninja đã gửi tặng 500 Giftcode với nhiều phần quà có giá trị. Đây chính là những hành trang ban đầu để game thủ vững bước trong thế giới game vào ngày mai 08/02.

Học Viện Ninja tặng 500 Giftcode nhân dịp ra mắt tại Việt Nam

Học Viện Ninja là tựa game mobile chiến thuật chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Tham gia trò chơi, game thủ có cơ hội được ôn lại những sự kiện quen thuộc trong phiên bản manga, nhưng dưới góc nhìn của một nhân vật mới. Bằng tầm nhìn chiến thuật của bản thân, cộng thêm một chút may mắn, người chơi sẽ tự lực huấn luyện một đội 5 nhẫn giả , vượt qua từng chặng biến cố trong thế giới shinobi của Naruto, đúng theo những gì đã xảy ra trong quá khứ.

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode