Học Viện Ninja – Game chuẩn Naruto cho phép mở tải hôm nay!

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2017 07:30 PM

Học Viện Ninja
31/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Học Viện Ninja bất ngờ tung trang chủ chuẩn chất Naruto, bộ cài cũng đã sẵn sàng trên các hệ máy iOS và Android.

Mới đây, trang chủ của gMO chiến thuật Học Viện Ninja vừa được công bố tại địa chỉ: http://na.gaba.vn/. Đáng mừng hơn, bạn đọc quan tâm đã có thể tải trò chơi về máy ngay lúc này. Vậy là sau một thời gian dài đợi chờ, game thủ và fan Naruto Việt Nam cuối cùng cũng có thể chạm tận tay tựa game chiến thuật chuyển thể từ series truyện tranh nổi tiếng của Kishimoto. Nhân dịp này, Ban quản trị Học Viện Ninja đã tổ chức ăn mừng cùng cộng đồng qua hàng loạt event tặng code và quà Naruto hấp dẫn trên hệ thống fanpage và group: https://www.facebook.com/na.gaba.vn/.

Học Viện Ninja – Game chuẩn Naruto cho phép mở tải hôm nay!

Học Viện Ninja là tựa game mobile chiến thuật chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Tham gia trò chơi, game thủ có cơ hội được ôn lại những sự kiện quen thuộc trong phiên bản manga, nhưng dưới góc nhìn của một nhân vật mới. Bằng tầm nhìn chiến thuật của bản thân, cộng thêm một chút may mắn, người chơi sẽ tự lực huấn luyện một đội 5 nhẫn giả , vượt qua từng chặng biến cố trong thế giới shinobi của Naruto, đúng theo những gì đã xảy ra trong quá khứ.

Học Viện Ninja – Game chuẩn Naruto cho phép mở tải hôm nay!

Điểm đáng khen nhất của Học Viện Ninja đó là việc mô phỏng hoàn hảo hệ thống hàng nghìn nhẫn thuật từ sơ cấp đến thượng đẳng hết sức trọn vẹn. Hàng trăm nhẫn giả huyền thoại từng góp mặt trong series Naruto như Jiraiya, Madara, Pain,… cũng được tề tựu đông đủ qua từng phiên bản game. Thật tuyệt vời khi được hóa thân thành một nhẫn giả, tự mình học những cấm thuật siêu khủng, và đồng hành cùng loạt nhân vật mà bạn vẫn thần tượng đánh bại những thế lực âm mưu phá họa nền hòa bình shinobi.

Học Viện Ninja – Game chuẩn Naruto cho phép mở tải hôm nay!

Học Viện Ninja cũng tích hợp rất nhiều hoạt động vui chơi có thưởng cực kỳ thú vị. Nhiều tính năng của game tái hiện rất khéo léo những hoạt động các ninja trong truyện như Xâm nhập thánh địa làng Mưa, chinh phục Vĩ thú, hệ thống nhiệm vụ nhẫn giả phân cấp A, B, C,… Nhờ vậy, thế giới trong học viện Ninja trở nên sinh động và vui nhộn hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ chẳng bao giờ phải lo “không có việc gì để làm” cả.

Học Viện Ninja – Game chuẩn Naruto cho phép mở tải hôm nay!
Học Viện Ninja – Game chuẩn Naruto cho phép mở tải hôm nay!

Các hoạt động mang tính tương tác giữa người chơi là một điểm được đặc biệt chú ý trong game. Bên cạnh những tính năng kinh điển như xây dựng liên minh, rình săn boss thế giới, … Học Viện Ninja còn tổ chức các hoạt động bảo kê và xâm chiếm, đầy tính cạnh tranh và kịch tính. Ngoài ra, các hoạt động cộng đồng diễn ra bên ngoài game cũng diễn ra cực kỳ sôi nổi. Group Học Viện Ninja mới thành lập không bao lâu đã thu hút hàng nghìn thành viên tham gia thảo luận, trao đổi về phiên bản game sắp ra mắt của Vega Game. Đáp lại tình cảm này, các admin đã tổ chức những event tặng quà và code định kỳ trên fanpage và group.

Học Viện Ninja – Game chuẩn Naruto cho phép mở tải hôm nay!

Chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng của tác giả Nhật Bản Kishimoto Masashi, Học Viện Ninja là tựa game chiến thuật đạt chuẩn nguyên tác trên nền mobile đầu tiên của năm 2017. Bởi vậy, sức hút của trò chơi là khó có thể phủ nhận. Rất nhiều game thủ đã phải lặn lội vượt biên để trải nghiệm tận tay Học Viện Ninja tại các server “đất khách quê người” suốt một thời gian dài. Thật tuyệt vời khi chỉ ngay 8/2/2017 này, các fans của Học Viện Ninja đã có thể chơi game phiên bản Việt hóa chính chủ. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game về bằng cách search từ khóa “Học viện Ninja” hoặc truy cập vào link: http://na.gaba.vn/.