Hóa ra Thanos đã lên kế hoạch "ăn chơi" mừng chiến thắng trước Infinity War

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/03/2019 02:19 PM

Sau Infinity War thì trong khi các siêu anh hùng vẫn đang chìm đắm trong những đau thương thì gã ác nhân Thanos lại đang đi "hưởng thụ" chiến thắng của mình.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa bom tấn Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ, thế nhưng đến hiện tại mọi thông tin về bộ phim này vẫn đang được giấu kín, mọi chiến dịch quảng bá của Disney cho tập phim thứ 22 vẫn hết sức dè dặt.

Chúng ta mới chỉ biết được một vài chi tiết thông qua đoạn trailer đầu tiên, là sau cú búng tay Vô Cực chỉ còn một vài siêu anh hùng còn sống sót và họ đang tập hợp lại với nhau bàn một kế hoạch gì đó. Còn hầu hết cả đoạn trailer khán giả chỉ cảm nhận được không khí ảm đạm và đau buồn bao trùm lấy toàn bộ câu chuyện.

Hóa ra Thanos đã lên kế hoạch ăn chơi mừng chiến thắng trước Infinity War - Ảnh 1.

Có lẽ sau cú búng tay của Thanos các siêu anh hùng của chúng ta vẫn đang chìm đắm trong những mất mát và đau thương tột độ. Vậy còn Thanos thì sao? Sau khi hoàn thành kế hoạch của mình hắn đang ở đâu và làm gì? Câu hỏi này vẫn khiến rất nhiều fan hâm mộ phải tò mò.

Tuy nhiên mới đây có một đoạn phim ngắn của Avengers: Endgame vừa được trình chiếu cho nội bộ Disney và nội dung của nó đã nhanh chóng được truyền ra bên ngoài. Nó không chỉ tiết lộ kế hoạch của các siêu anh hùng mà còn hé lộ vị trí của Thanos sau khi dẹp tan một nửa số sinh mệnh trên toàn vũ trụ.

Hóa ra Thanos đã lên kế hoạch ăn chơi mừng chiến thắng trước Infinity War - Ảnh 2.

Theo nguồn tin cho biết thì đoạn phim mới được giới thiệu cho thấy Captain Marvel và Nebula đã có mặt ở Trái Đất, tất cả mọi người đang tụ họp với nhau để lên kế hoạch tìm kiếm gã Titan Tím.

Như chúng ta đã biết sau trận chiến ở Avengers: Infinity War, Thanos đã tự mình đến một địa điểm không xác định, mặc cho các chiến binh Avengers đang bị sốc khi chứng kiến rất nhiều đồng đội và sinh mạng khác hóa thành cát bụi.

Cuối phim thì chúng ta thấy Thanos nhìn chằm chằm về phía chân trời với vẻ mặt đầy mãn nguyện. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những hình ảnh hiếm hoi duy nhất được hé lộ về hành tinh bí ẩn này. Không ai biết đây là đâu, và tại sao Thanos lại đến nơi này, liệu địa điểm này có mối quan hệ mật thiết gì với gã hay không?

Hóa ra Thanos đã lên kế hoạch ăn chơi mừng chiến thắng trước Infinity War - Ảnh 3.

Và ngay trong đoạn phim được tiết lộ này, nhân vật Nebula đã chia sẻ là cô biết biết được vị trí của Thanos khi hắn thường nói về nó trong lúc "hoàn thiện" cô. Chính vì vậy Nebula mới sẵn sàng phối hợp với các siêu anh hùng lên đường tìm kiếm gã ác nhân này.

Hóa ra tất cả mọi chuyện đều nằm trong tính toán của Thanos, hắn đã lên kế hoạch "ăn chơi" trước khi thực hiện cú búng tay Vô Cực. Sau khi hoàn thành tâm nguyện lớn nhất của mình hắn sẽ đến hành tinh "bí ẩn" này để nghĩ hưu, sống cuộc bình yên ở nơi đây.

Tuy nhiên tên và vị trí của hành tinh này nguồn tin lại không nghe rõ, nên để biết được nơi này là ở đâu thì chúng ta đành phải chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt.

Hóa ra Thanos đã lên kế hoạch ăn chơi mừng chiến thắng trước Infinity War - Ảnh 4.

Nhưng thông qua đoạn phim được tiết lộ này chúng ta cũng thấy được tầm quan trọng của Nebula trong Endgame. Tính đến thời điểm hiện tại, thì Nebula là nhân vật còn sống sót duy nhất có mối liên hệ từ lâu với Thanos, tính cả những khoảng thời gian cô bị Thanos thử nghiệm và tra tấn dã man. Vì vậy cô có thể là nhân tố chính trong việc tiêu diệt Thanos ở những phút cuối cùng.

Điều gì sẽ xảy ra khi các siêu anh hùng tìm được vị trí của Thanos, chắc hẳn một cuộc chiến vô cùng hoành tráng sẽ diễn ra. Sau tất cả những gì gã ác nhân này đã gây ra cho vũ trụ, thì mọi người làm sao có thể tha cho hắn được. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bom tấn này nhé. Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/04/2019.