Hóa ra đây là cách nhận biết ai là “con ruột”, ai là “con ghẻ” của NPH khi chơi Gun Gun Mobile

Pằng chíu  - Theo Helino | 20/04/2019 03:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đúng là game “quốc dân”, Gun Gun Mobile luôn ẩn chứa những điều thú vị dành cho tất cả mọi người

Nếu đã chơi các game online trên mobile dạng casual hoặc thẻ tướng chắc hẳn nhiều người không xa lạ gì với tính năng đập trứng, hay mở rương, quay tướng. Có những người may mắn quay được đồ "xịn" và cũng có những người quay hoài chả thấy đồ phẩm cao đâu. Tất nhiên tỉ lệ quay trong mỗi game đều được giữ bí mật nhưng sẽ áp dụng đồng đều cho tất cả mọi người.

Hóa ra đây là cách nhận biết ai là “con ruột”, ai là “con ghẻ” của NPH khi chơi Gun Gun Mobile - Ảnh 1.

Đập trứng là tính năng vô cùng quen thuộc đối với các game thủ Gun Gun Mobile

Những item "xịn" tướng "xịn" hiển nhiên sẽ có tỉ lệ thấp để tránh làm game mất cân bằng. Thế nên những người quay được đồ tím, đồ đỏ hay tướng "xịn" thường là người cực kì may mắn. Thậm chí trong Gun Gun Mobile, những người này còn được gọi là "con ruột" của NPH theo cách cực kì hài hước. Còn những người đập trứng ra item ít giá trị hơn thì tự coi mình là "con ghẻ".

Hóa ra đây là cách nhận biết ai là “con ruột”, ai là “con ghẻ” của NPH khi chơi Gun Gun Mobile - Ảnh 2.

Game thủ chia sẻ kết quả đập trứng của mình để xem ai là "con đẻ" và ai là "con ghẻ"

Cùng nhờ cách tính hài hước này, khối người tìm ra những đứa "con ruột" của NPH quay miễn phí cũng ra Pet cấp S, hoặc cùng lắm thì 1, 2 lần tốn 200 KC là đã có rồi. Ngược lại một vài game thủ "con ghẻ" quay hàng chục lần vẫn chưa biết mặt mũi con Pet cấp S trông như thế nào. Có thể nói nếu theo cách tính này thì phần lớn người chơi Gun Gun Mobile đều là con ruột rồi vì số lượng người quay ra là rất nhiều.

Hóa ra đây là cách nhận biết ai là “con ruột”, ai là “con ghẻ” của NPH khi chơi Gun Gun Mobile - Ảnh 3.

Có những người "con ruột" khoe quay miễn phí cũng ra, cũng có những người "con ghẻ" quay 30 lần vẫn không ra, có thể do vấn đề "nhân phẩm" chăng?

Nói vui vậy thôi chứ xác định tham gia quay tướng, đập đồ thì chuyện trúng hay "xịt" là bình thường. Đến một số game nhập vai tốn cả chục triệu mua nguyên liệu nâng đồ, đến lúc cường hóa còn biến mất nữa là. Thế nên việc quay được đồ "xịn" hay "cùi" thì cũng đừng buồn gì cả, có thể may mắn chưa mỉm cười với bạn mà thôi. Cũng giống như chơi xổ số vậy, người trúng số hiếm khi lặp lại lắm.

Hóa ra đây là cách nhận biết ai là “con ruột”, ai là “con ghẻ” của NPH khi chơi Gun Gun Mobile - Ảnh 4.

Pet cấp S chính là item mọi xạ thủ đều mơ ước trong Gun Gun Mobile

Ngoài ra trong một game bắn súng canh tọa độ như Gun Gun Mobile thì đồ đạc cũng không quá quan trọng nếu bạn bắn giỏi. Còn ngược lại dù có bao nhiêu đồ "xịn", "con nuôi" hay "con ghẻ" mà bạn bắn chẳng bao giờ trúng thì vẫn bị giã cho tung người như thường mà thôi. Đó chính là điểm khác biệt giữa thể loại game thể hiện kĩ năng so với đa phần game "đập tiền" hiện nay.

Hóa ra đây là cách nhận biết ai là “con ruột”, ai là “con ghẻ” của NPH khi chơi Gun Gun Mobile - Ảnh 5.

Đồ "xịn" đến mấy mà bắn không trúng thì cũng vô tác dụng trong Gun Gun Mobile

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác đập trứng xem mình là "con nuôi" hay "con ghẻ" của NPH thì đừng quên tải về Gun Gun Mobile tại đây nhé: https://gungunmobile.vn/taigame