Hiệp Khách Giang Hồ - Ký ức không thể quên của game thủ Việt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/10/2017 05:48 PM

Không chỉ là tên một bộ truyện tranh rất được yêu thích tại Việt Nam, tựa game online Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang Online) còn khiến không ít game thủ Việt say mê khi được Asiasoft phát hành tại Việt Nam vào năm 2006.

Đã từ lâu, Hiệp Khách Giang Hồ đã là cái tên in đậm trong tâm trí của rất nhiều game thủ Việt. Không chỉ là tên một bộ truyện tranh rất được yêu thích tại Việt Nam, tựa game online Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang Online) còn khiến không ít game thủ Việt say mê khi được Asiasoft phát hành tại Việt Nam vào năm 2006.


Từ lâu, Hiệp Khách Giang Hồ đã là cái tên in đậm trong tâm trí game thủ Việt

Từ lâu, Hiệp Khách Giang Hồ đã là cái tên in đậm trong tâm trí game thủ Việt

Điều đáng tiếc rằng chỉ sau vài năm vận hành, đến năm 2009, Hiệp Khách Giang Hồ đã phải chính thức nói lời chia tay game thủ Việt trong sự tiếc nuối. Sau khi game đóng cửa, không ít game thủ Việt đã phải chuyển sang chơi tại các server lậu của game để tìm lại cảm giác “Hiệp Khách Giang Hồ”.

Trên thực tế, Hiệp Khách Giang Hồ vốn là bộ truyện tranh hài hước lấy đề tài võ hiệp được thực hiện bởi 2 tác giả người Hàn Quốc là Jeon Keuk Jun và Yang Jae Hyun. Bộ truyện lần đầu tiên được phát hành vào năm 1994 và cho đến nay, sau hơn 20 năm phát hành, Hiệp Khách Giang Hồ vẫn chưa được hoàn thành và vẫn đang nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Hiệp Khách Giang Hồ MEM - Tựa game di động cực hot sắp được phát hành tại Việt Nam
Hiệp Khách Giang Hồ MEM - Tựa game di động cực hot sắp được phát hành tại Việt Nam

Điều đáng chú ý hơn rằng vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game di động được xây dựng dựa trên nguyên tác Hiệp Khách Giang Hồ đã được NPH MEM đưa về Việt Nam, và dự kiến nhiều khả năng game sẽ phát hành ngay trong tháng 10/2017 này.

Thật vậy, tựa game di động này sẽ có tên chính thức là Hiệp Khách Giang Hồ MEM (viết tắt: HKGH MEM). Hiện tại, trang Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/hkgh.mem/.


Hiệp Khách Giang Hồ MEM - Hàng “xịn” sắp phát hành trong tháng 10/2017 tại Việt Nam

Hiệp Khách Giang Hồ MEM - Hàng “xịn” sắp phát hành trong tháng 10/2017 tại Việt Nam

Được biết phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ MEM sắp ra mắt này là 'hàng xịn' với bản quyền chính thức từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Game thủ sẽ được trải nghiệm những loại võ công kinh điển của nhân vật chính Hàn Bảo Quân và được phân chia thành hai phe chính tà như trong nguyên tác.

Toàn bộ các chi tiết đều được tinh chỉnh phù hợp cho game thủ chơi trên điện thoại một cách dễ dàng mà không giảm đi độ thú vị khi trải nghiệm trong thế giới ảo.


Hình ảnh tuyệt đẹp trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Hình ảnh tuyệt đẹp trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Một trong những điểm thú vị của Hiệp Khách Giang Hồ MEM này là game thủ có thể tạo ra một team với bạn bè, cùng đi tiêu diệt những kẻ thù trong thế giới ảo, thay vì phải lủi thủi một mình như trong phần lớn các game di động khác.

Tất nhiên, điểm thú vị nhất của Hiệp Khách Giang Hồ MEM chính là hệ thống võ công, chiêu thức vô cùng phong phú, biến hoá khôn lường được 'bê' từ nguyên tác vào, khiến cho các fan của bộ truyện tranh võ hiệp ấn tượng này không thể không thích thú khi tham gia chơi.

Mọi thông tin mới về Hiệp Khách Giang Hồ MEM sẽ sớm được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ Fanpage chính thức của game.

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.mem/