Hiện tại siêu phẩm Minecraft Earth đã mở cửa thử nghiệm miễn phí ngay trên điện thoại, thật tiếc nếu không chơi

RED  - Theo Helino | 20/07/2019 04:00 PM

Lưu ý là muốn chơi thử nhgiệm Minecraft Earth cần phải chăm chỉ đó nhé.

Như vậy là tựa game mobile tuyệt vời Minecraft Earth đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm beta. Với những ai đam mê trò chơi 'ô vuông' siêu sáng tạo này thì đây là cơ hội không thể nào mà bỏ qua được. Hiện tại game thủ muốn thử có thể đăng ký tài khoản và tải game tại địa chỉ trang chủ: https://www.minecraft.net/en-us/earth.

Hiện tại siêu phẩm Minecraft Earth đã mở cửa thử nghiệm miễn phí ngay trên điện thoại, thật tiếc nếu không chơi - Ảnh 1.

Cần lưu ý là game thủ sẽ phải đảm bảo tần suất chơi game hơn 1 lần / tuần để được tiếp tục tham gia phiên bản Beta này, nếu lười chơi sẽ bị loại ngay. Ngoài ra, số lượng vật phẩm các loại cũng như địa điểm của Minecraft Earth đã được giới hạn đáng kể nhằm đảm bảo cho việc máy chủ có thể hoạt động một cách ổn định nhất, cũng như kích thích sự tò mò đối với người chơi.

Hiện tại siêu phẩm Minecraft Earth đã mở cửa thử nghiệm miễn phí ngay trên điện thoại, thật tiếc nếu không chơi - Ảnh 2.

Minecraft Earth mang người chơi đến với bối cảnh rộng lớn hơn rất nhiều so với các phiên bản khác. Các khía cạnh trong game cũng được mở rộng, thậm chí là góc nhìn cũng được thay đổi sao cho người chơi có thể dễ dàng bao quát mọi thứ trong game. Các công trình, đồ vật hay bất kì loại đối tượng nào cũng được Mojang đầu tư và phát triển một cách vô cùng đa dạng. Dù vậy, thật khó để có thể nói trước được sự phong phú này có thể làm hài lòng game thủ đến mức độ nào.

Hiện tại siêu phẩm Minecraft Earth đã mở cửa thử nghiệm miễn phí ngay trên điện thoại, thật tiếc nếu không chơi - Ảnh 3.

Sự chân thực cũng là một điểm cộng của tựa game, dù rằng những thứ bạn thấy vẫn sẽ là những hình khối vuông quen thuộc. Những chuyển động không còn gượng gạo, vấn đề liên quan đến khung hình cũng được khắc phục phần nào. Thật sự là đáng tiếc cho những ai vì một lý do nào đó mà không thể trải nghiệm phiên bản Beta vừa rồi, để thấy một Minecraft khác lạ theo thiên hướng tích cực.