Hết mình vì đam mê, nam game thủ này đã đổ cả cân bột mỳ lên người để hoàn thành tác phẩm Cosplay

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2017 11:34 AM

Điểm nhấn trong bức ảnh này là nam game thủ đã đổ cả cân bột mỳ lên người để tạo thành màu da trắng toát giống nhân vật Ancient Apparition.

Dù thích hay không thích tác phẩm này, tuy nhiên có lẽ chúng ta cũng phải thừa nhận rằng đây là một trong những màn Cosplay ấn tượng nhất trong năm.

Hết mình vì đam mê, nam game thủ này đã đổ cả cân bột mỳ lên người để hoàn thành tác phẩm Cosplay

Mới đây, chia sẻ trên cộng đồng Dota2 Community VN, một nam game thủ có tên Dubu đã cho đăng tải một tác phẩm Cosplay do chính anh sáng tác. Với chủ đề là hero Ancient Apparition, một nhân vật trong game DOTA 2, Dubu đã khiến cho hàng nghìn thành viên của D2CVN phải “đứng hình”. Điểm nhấn trong bức ảnh này là nam game thủ đã đổ cả cân bột mỳ lên người để tạo thành màu da trắng toát giống nhân vật Ancient Apparition.

“Mình là Dubu, Mình hướng tới cosplay không chuyên nghiệp. Mình mong sản phẩm cosplay của mình có thể đem lại tiếng cười và sự nhức óc dành cho các bạn. 1 like- 1 share-1 comment là 1 sự ủng hộ vô cùng lớn đối với mình. Cám ơn các bạn và mong các bạn sẽ ủng hộ cho những sản phẩm cosplay sắp tới của mình. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của mình khiến các bạn không vui hoặc bực thì mình xin lỗi trước...”, tác giả Dubu cho biết.


Ancient Apparition, chủ đề mà tác giả Dubu chọn để cosplay.

Ancient Apparition, chủ đề mà tác giả Dubu chọn để cosplay.

Sau khi đăng tải, màn Cosplay này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Có người khen, có người chê, thậm chí có người còn cho rằng màn Cosplay này cực kỳ phản cảm và cần tẩy chay. Để chiêm ngưỡng toàn bộ tác phẩm này, mời các bạn truy cập tại đây.