Hết Hattori, có thêm một "anh da đen" nữa được Conan "chiếu cố"

Chi Lanh  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/12/2017 09:46 AM

Bourbon, nhân vật có ba nhân dạng, chính thức trở thành chủ đề chính trong phim điện ảnh thứ 22 của “Thám Tử Lừng Danh Conan”.

Đều đặn mỗi năm, series anime Thám Tử Lừng Danh Conan (Detective Conan/ Case Closed) đều chiêu đãi khán giả bằng một phim điện ảnh được đầu tư về cả nội dung và hình thức, đặc biệt là trong tập phim này thường sẽ thể hiện những phần nội dung bên lề của series chính. Nếu Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm của năm 2017 khiến fan ngất ngây khi khai thác mối quan hệ giữa cặp đôi "cột nhà cháy" Osaka, đến năm 2018, bạn khó mà bỏ qua Zero’s Executioner (tạm dịch Kẻ Hành Quyết Zero) nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về một nhân vật tuy quen mà lạ với ba cái tên Bourbon – Amuro - Rei.

Conan đối đầu nhân vật có ba nhân dạng
Conan đối đầu nhân vật có ba nhân dạng

Detective Conan: Zero’s Executioner sẽ tiếp tục câu chuyện điều tra của Conan về tổ chức Áo Đen từng xuất hiện trong phần phim thứ 20 The Darkest Nightmare (Cơn Ác Mộng Đen Tối). Lần này, ngoài Bourbon được đưa vào tầm ngắm, nhân vật Hyoe Kuroda, một cảnh sát trưởng bị nghi ngờ là thành viên có mật danh Rum của tổ chức, cũng xuất hiện lần đầu tiên trong phim.

Nhân vật chủ chốt của phim điện ảnh năm nay: Anh chàng 29 tuổi bí ẩn có đến ba thân phận
Nhân vật chủ chốt của phim điện ảnh năm nay: Anh chàng 29 tuổi bí ẩn có đến ba thân phận

Phim điện ảnh được mở đầu bằng vụ nổ bất ngờ ở một cơ sở diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Tokyo và thanh tra viên Zero đã có mặt ở hiện trường ngay lập tức. Duy chỉ có điều, anh chàng da ngăm này là nhân vật phức tạp và bí ẩn bậc nhất trong series Conan.

Xuất hiện lần đầu tiên trong anime vào năm 2012, đến nay nhân vật này đã hé lộ đến ba nhân dạng hoàn toàn khác biệt: thám tử học việc ở văn phòng Kogoro Mori với tên giả Rei Furuya, thanh tra của Cục An ninh Cảnh sát Quốc gia dưới tên gọi Zero và gián điệp trà trộn vào Tổ chức Áo đen bằng biệt danh Bourbon. Từ đây, cậu thám tử học sinh Kudo Shinichi, dưới thân phận cậu bé tiểu học Edogawa Conan, sẽ tiến hành điều tra và "chiếu cố đặc biệt" tới nhân vật Bourbon này.

Poster vẽ tay của tác giả Aoyama Gosho dành cho phim
Poster vẽ tay của tác giả Aoyama Gosho dành cho phim

Detective Conan: Zero’s Executioner công chiếu tại Nhật từ ngày 13 tháng 4 năm 2018.