Hết đi đến Việt Nam, King Kong chuẩn bị được làm thành phim dài tập

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2017 03:49 PM

Từ một tác phẩm điện ảnh danh tiếng, King Kong đang chuẩn bị được biến thành một phiên bản phim truyền hình dài tập.

Kong: Skull Island mang về cho nhà sản xuất hơn 500 triệu đô la trên toàn thế giới, đứng thứ 3 trên bảng tổng sấp về doanh thu ở thời điểm hiện tại. Với tham vọng mở rộng vũ trụ của mình, chỉ màn ảnh rộng thôi là chưa đủ, các nhà sản xuất đã quyết định mang vị "Chúa đảo Đầu Lâu" ấy lên sóng truyền hình.

Hết đi đến Việt Nam, King Kong chuẩn bị được làm thành phim dài tập

IM Global Television và MarVista Entertainment sẽ bắt tay nhau sản xuất bộ phim truyền hình về Kong: Skull Island. Đây sẽ là bộ phim truyền hình người đóng đầu tiên về King Kong, trước đó là những phiên bản hoạt hình như: The King Kong Show (1966), Kong: The Animated Series (2000) and Kong: King Of The Apes (2016).

Kịch bản phim sẽ được viết bởi Jonathan Penner (The Bye Bye Man). Bộ phim sẽ là sự phối hợp giữa King Kong phiên bản Skull Island và phiên bản năm 1933 của biên kịch Merian C. Cooper. Nhà biên kịch nói: "Bộ phim sẽ là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, giữa những kỳ quan thế giới và rừng rậm nguy hiểm của Skull Island. Chưa hết, nhân vật chính trong phim sẽ là nữ, cô sẽ dẫn dắt cả nhóm đi khám phá thế giới diệu kỳ".

Hết đi đến Việt Nam, King Kong chuẩn bị được làm thành phim dài tập

Kong sẽ diện kiến khán giả vào năm 2020 trong bộ phim Godzilla vs Kong. Trước đây, Kong luôn nhỏ hơn Godzilla rất nhiều lần (trừ phiên bản của Nhật năm 1960). Nhưng trong Skull Island, Kong cao đến tận 31 mét và vẫn còn đang lớn. Và từ năm 1970 đến nay, Kong sẽ có 40-50 năm để to lớn thêm, đủ sức đối đầu với Godzilla.

Hết đi đến Việt Nam, King Kong chuẩn bị được làm thành phim dài tập

Hiện tại King Kong phiên bản truyền hình vẫn chưa có thông tin gì về đoàn làm phim cũng như ngày trình chiếu chính thức. Nhưng việc một phần bối cảnh diễn ra ở Skull Island, liệu các nhà làm phim có quay trở lại Việt Nam để thực hiện bộ phim truyền hình này hay không?