HeroWarz đã ra mắt bản tiếng Anh, còn chờ gì mà không chơi

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2016 02:25 PM

Cơ chế điều khiển trong HeroWarz Online khá đơn giản và có phần khá giống với tựa game Diablo II

Như chúng tôi đã đưa tin, Sau một thời gian vận hành khá thành công tại quê nhà Hàn Quốc, mới đây hãng KOG Games đã mang game online hành động thú vị HeroWarz ra thị trường quốc tế, đồng nghĩa với việc phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ ra mắt trong thời gian tới. Cụ thể hơn, vào ngày 18/05 vừa qua, HeroWarz đã chính thức mở cửa thử nghiệm phiên bản tiếng Anh. Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của tựa game: http://herowarz.koggames.com/

HeroWarz đã ra mắt bản tiếng Anh, còn chờ gì mà không chơi

HeroWarZ là game online cho phép người chơi lựa chọn 1 trong rất nhiều hero để tham gia vào thế giới ảo. Sẽ có khoảng 100 nhân vật trong game, game thủ sẽ thu thập và sắp xếp họ vào "đội quân" của mình để sử dụng sau đó. Tất nhiên những hero này sẽ có bộ skill hoàn toàn khác biệt và sở hữu những ưu thế khác nhau để làm phong phú cách đánh đấm.

Cơ chế điều khiển trong HeroWarz Online khá đơn giản và có phần khá giống với tựa game Diablo II, người chơi có thể trực tiếp di chuyển nhân vật thông qua phím chuột phải, cũng như đặt 2 skill riêng biệt cho mỗi phím chuột.

HeroWarz đã ra mắt bản tiếng Anh, còn chờ gì mà không chơi

Ngoài ra phần PvP của HeroWarZ cũng hết sức ấn tượng với màn đấu 4vs4 tương tự như các game online thể loại MOBA với các loại công trình, trụ, quân lính... Trong thời gian tới đây, rất có thể trò chơi sẽ mở rộng phần đấu đá giữa game thủ với nhau này thông qua trận chiến cực khủng lên tới 28 người cùng tham gia.