Heroes of Fortunia - Game chặt chém, cướp dungeon siêu hấp dẫn sắp mở thử nghiệm

YLTZ  - Theo Helino | 08/11/2018 11:50 AM

Heroes of Fortunia đem đến một gameplay vô cùng hấp dẫn khi game thủ vừa được thỏa sức chặt chém lại vừa phải 'đau não' sắp bẫy xây nhà.

Heroes of Fortunia là một trò chơi pha trộn giữa lối chơi theo phong cách hack and slash với lối chơi xây dựng các dungeon tương tự như tựa game online The Castle Doctrine trước kia. Cụ thể thì bạn sẽ xây dựng cơ sở độc đáo của riêng bạn trong khi đi cướp phá các hầm ngục của người chơi khác.

Heroes of Fortunia - Game chặt chém, cướp dungeon siêu hấp dẫn sắp mở thử nghiệm - Ảnh 1.

Trong Heroes of Fortunia bạn có thể tạo ra hầm ngục của riêng bạn và bố trí bên trong nó với rất nhiều quái vật và các loại bẫy để đánh bại bất kỳ kẻ tò mò nào muốn đánh chiếm hầm ngục của bạn. Mục đích của bạn là tạo ra một nơi mà không ai có thể đánh bại, trong khi bản thân bạn cũng phải mạo hiểm ra ngoài để cướp cứ điểm của người chơi khác.

Heroes of Fortunia - Game chặt chém, cướp dungeon siêu hấp dẫn sắp mở thử nghiệm - Ảnh 2.

Khi tấn công hầm ngục của người chơi khác, bạn có thể điều khiển ba heroes, mỗi người có kỹ năng và thuộc tính riêng của họ. Những hầm ngục có thách thức đặc biệt sẽ hứa hẹn nhiều khó khăn hơn để có thể chinh phục so với các hầm ngục bình thường nhưng đồng thời chúng cũng cung cấp các phần thưởng tuyệt vời nếu bạn có thể đánh bại chúng. Mỗi cuộc tấn công của bạn sẽ được ghi lại, cho phép bạn xem lại và học hỏi từ những sai lầm của bạn hoặc chia sẻ chúng với những người khác.

Heroes of Fortunia - Game chặt chém, cướp dungeon siêu hấp dẫn sắp mở thử nghiệm - Ảnh 3.

Heroes of Fortunia là một trò chơi tuyệt vời mang đến một làn gió mới cho tựa game mang phong cách pha trộn mới này khi bạn xây dựng hầm ngục của riêng bạn và chinh phục những người chơi khác. Đăng ký phiên bản beta ngay bây giờ để bắt đầu xây dựng và chinh phạt những đối thủ của mình.

Link đăng ký phiên bản beta: http://polskalemon.com/2018/10/01/sign-up-today-for-heroes-of-fortunias-first-closed-beta-test/

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/963290/Heroes_of_Fortunia.