Hệ thống nhân vật, chủng tộc cùng với đồng hành trong Tây Du Chi Lộ

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2017 01:30 PM

Tây Du Chi Lộ
Tây Du Chi Lộ

Webgame RPG

30/11/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Với các thông tin được đưa ra thời gian trước đó về một sản phẩm ma mị đậm chất Tây du. Nay điều đó có thể khẳng định Tây Du Chi Lộ đang rục rịch cho ra mắt với sự chuẩn bị một cách kỹ càng và được đầu tư nghiêm túc. Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên tham gia vào thế giới ma mị huyền bí này?

Tây Du Chi Lộ là một webgame thuộc thể loại nhập ma huyền ảo với bối cảnh Tây Du nhưng mang theo hướng ma mị bí ẩn kết hợp 4 chủng tộc rõ rệt trong chính cốt truyện Tây Du bao gồm Tiên, Nhân, Quỷ, Yêu. Với mỗi chủng tộc thuộc tính và kỹ năng cũng có phần khác nhau với mỗi đặc trưng riêng cho nhân vật của mình.

Hệ thống nhân vật, chủng tộc cùng với đồng hành trong Tây Du Chi Lộ

Tiên Tộc

Tiên tộc cao đến tận 9 tầng mây phía trên, có thể chất Tiên Linh, tu luyện Đạo Pháp Phật kinh đều là loại tốt nhất chọn lựa, tính cách lạnh lùng nhưng đối với con người rất thân thiện, thường hay giúp đỡ Nhân Tộc qua được ải khó. Tay cầm Thần Kiếm Tiên Giới, một luồng kiếm khí lóe mắt mang sức sát thương kinh người, những khi kỹ năng được thi triển thì như một lốc gió phá mây, miên man không ngừng, lấy được thủ cấp của địch ở ngàn phương xa xôi, công kích vật lý là điểm mạnh, đường đánh rất dài, phạm vi công kích rộng; đây chính là người đồng đội tốt tuyệt vời dành cho đội nhóm ở phó bản tiếp theo.

Hệ thống nhân vật, chủng tộc cùng với đồng hành trong Tây Du Chi Lộ

Nhân Tộc

Long Nhi được sủng ái của trời đất, năng lực ngang nhau, không có quá nhiều sự sung đột bên ngoài, nhưng lại có tiềm lực vô biên, sở hữu tính năng lực vô hạn. Là vua của vạn binh Bạo Thương, vừa dũng mãnh lại vừa rất linh hoạt, những kĩ năng công kích liên tục đầy cool ngầu bá khí, thường hay rong ruổi trong nội bộ quan địch, xuất quỷ nhập thần xem quân địch như hư không, có điểm mạnh về công kích vật lí, thích hợp đánh gàn, thân pháp nhan nhẹn, có sức sát thương ổn định, đều hay phát huy được sở trường nên đã sở thành chủ lực của đội nhóm.

Hệ thống nhân vật, chủng tộc cùng với đồng hành trong Tây Du Chi Lộ

Quỷ Tộc

Quỷ tộc cũng còn có tên gọi là tộc Tu la, được sinh ra trong biển máu vô biên, sau này đa phần đến Trần thế hoạt động, một bộ phận Qủy tộc rất thích văn hóa Nhân Tộc nên đã trở nên ôn hòa và có lí lẽ, nhưng đương nhiên vẫn còn trong người những bản chất tinh ranh xảo trá. Là một sát thủ thiên tài, là một âm hồn di chuyển trong những cảnh âm u, là những vị thần ẩn dật trong vũ trụ bao la, đợi đến lúc địch hoản loạn mà bắn những mũi tên tuyệt vọng vào cổ họ, Thần Cung trong tay phá ra một sức sát thương bộc phá, thần xạ vô song, sự công kích có tính trà trộn luôn khiến cho địch nhân luôn lo lắng bồn chồn, là cơn ác mộng của địch, là phúc âm của người chơi.

Hệ thống nhân vật, chủng tộc cùng với đồng hành trong Tây Du Chi Lộ

Yêu Tộc

Là một tồn tại từ thời rất xa xưa, đã từng có một lịch sử rất huy hoàng, những kiểu hóa thân của Yêu tộc đều có mỗi tính cách khác nhau, nhưng đa số đều rất ngay thẳng, sở hữu một tấm lòng thuần khiết.Mỗi một lần lâm trận, đều xông lên đầu tiên, trong tay cầm Cự Phủ dữ tợn lao đi, uống sạch máu tươi của quân địch, phối hợp với cây Phủ đầu lớn nặng, mỗi lần tấn công đều đem đến cho đối thủ một đòn tổn thương chí mạng, một thân thể cừờng tráng, năng lực sinh tồn và phòng vệ không mợt ai sánh bằng, chính là tank trong một đội, là một hậu phương vô cùng đáng tin.

Hệ thống nhân vật, chủng tộc cùng với đồng hành trong Tây Du Chi Lộ

Phát triển tương tự các sản phẩm cùng loại nên hệ thống nhân vật trong Tây Du Chi Lộ có các nét tương đồng. Giao diện nhân vật bao gồm các thông tin cơ bản như cấp, quốc gia, sinh lực, công, thủ…ngoài ra còn các bộ trang bị, danh hiệu, tình duyên,… Bên cạnh đó các tính năng còn được hiển thị rõ ràng giúp người chơi có thể dễ dàng tăng cấp với vài thao tác nhấp chuột. Tính năng đa dạng không kém bao gồm Thú Cưỡi, Pháp Bảo, Cánh và đặc biệt là Tiên Đồng cùng với Hỏa Khí mang lại sự mới lạ cho Tây Du Chi Lộ.

Hệ thống nhân vật, chủng tộc cùng với đồng hành trong Tây Du Chi Lộ

Ngoài các tính năng cơ bản trên còn có tính năng đồng hành vô cùng thú vị, với các đồng hành là những nhân vật trong Tây Du Kí với 4 thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Hòa Thượng và những nhân vật nổi bật khác như Ngưu Ma Vương, Mạnh Bà, Hồng Hài Nhi,…tất cả đã làm nên một hệ thống đồng hành vô cùng đặc sắc với nhiều hình tượng khác nhau tạo nên một Tây Du Chi Lộ ma mị khác lạ, hãy là người đầu tiên hóa thân thành một trong bốn chủng tộc Tiên, Nhân, Quỷ, Yêu để có thể hiểu rõ hơn về nó.

Tham gia cộng đồng Tây Du Chi Lộ tại đây:

Trang chủ: https://taydu.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/

Hội bàn đào: https://www.facebook.com/groups/taydu.360game.vn/