Hé lộ vũ trụ tiếp theo sẽ bị xóa sổ trong Dragon Ball Super

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/11/2017 03:21 PM

Giải đấu quyền lực trong Dragon Ball Super không chỉ là cuộc cạnh tranh sức mạnh của các chiến binh mạnh nhất mà còn là cuộc chiến đấu cho sự tồn vong của 8 vũ trụ.

Khi bắt đầu giải đấu quyền lực, có tất cả 80 chiến binh đại diện cho tám vũ trụ sẽ tham gia tranh tài cao thấp cũng như chiến đấu hết sức mình để tránh bị xóa sổ. Sau hơn 1 nửa thời gian giải đấu diễn ra, Zeno đã xóa sổ hai vũ trụ là vũ trụ 9 và vũ trụ 10 do tất cả chiến binh của họ đều đã bị loại khỏi sàn đấu. Và theo như thông tin mới nhất được hé lộ, sẽ có thêm 1 vũ trụ mới bị xóa sổ.

Hé lộ vũ trụ tiếp theo sẽ bị xóa sổ trong Dragon Ball Super

Như chúng ta đã biết, có hai cách để giành chiến thắng trong giải đấu quyền lực. Một là phải đánh bại tất cả các chiến binh tới từ các vũ trụ khác, hai là vũ trụ nào còn nhiều chiến binh trụ lại trên sân đấu nhiều nhất khi giải đấu sức mạnh kết thúc thì sẽ thắng cuộc.

Hiện tại, xét về mặt sức mạnh thì vũ trụ 11 và vũ trụ 7 là 2 đội chiếm ưu thế nhất. Còn nếu xét về mặt số lượng thì vũ trụ 7 xếp đầu tiên, tiếp theo là vũ trụ 3. Và với thời gian còn lại không nhiều của giải đấu, có vẻ như tác giả Akira Toriyama của Dragon Dragon Super đã nghĩ đến lúc cần phải xóa sổ thêm một vũ trụ khác.

Chính vì thế, tập 118 Dragon Ball Super sắp tới có tựa đề “Tragedy Closes In On The Vanishing Universe!” hé lộ rằng Vua Zeno sẽ loại bỏ thêm 1 vũ trụ nữa. Vậy vũ trụ xấu số nào sẽ bị loại bỏ tiếp theo đây? Theo 1 nguồn tin đáng tin cậy, trong 6 vũ trụ còn lại thì vũ trụ biến mất tiếp theo sẽ là vũ trụ 2. Vũ trụ này được dẫn đầu bởi Thần hủy diệt Heles, Kaioshin Pell, và Thiên sứ Sour.

Hé lộ vũ trụ tiếp theo sẽ bị xóa sổ trong Dragon Ball Super

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao lại là vũ trụ 2 vì lúc này họ vẫn còn có tới 5 chiến binh trên sân giải đấu quyền lực cơ mà. Những chiến binh đó bao gồm Ribrianne, Su, Zarbuto, Zirloin và Drabanta.

Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay đây. Theo diễn biến giải đấu, trong tập 117 Dragon Ball Super, vũ trụ 2 sẽ tập trung vào mục tiêu là Son Goku nhằm loại đi chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 7. Bởi vì theo suy đoán, sau khi thức tỉnh trạng thái Ultra Instinct đấu với nữ chiến binh hợp thể Kefla, sức mạnh của Goku lại cần có thời gian hồi phục.

Hé lộ vũ trụ tiếp theo sẽ bị xóa sổ trong Dragon Ball Super

Tất nhiên, các chiến binh của vũ trụ 7 sẽ không thể để Goku bị loại khỏi sàn đấu rồi. Người đến giải cứu Son Goku khỏi những chiến binh của vũ trụ 2 chính là Android 17 và 18 và đánh bại hoàn toàn các chiến binh đó. Chuyện gì xảy ra khi tất cả các chiến binh của 1 vũ trụ bị loại thì bạn đã biết rồi đó.

Hé lộ vũ trụ tiếp theo sẽ bị xóa sổ trong Dragon Ball Super

Đặc biệt, sau khi biết thông tin vũ trụ 2 bị xóa sổ, hầu hết các fan của Dragon Ball Super đều tỏ ra hào hứng, thậm chí tỏ ra thích thú. Nguyên nhân có thể là do cô nàng Ribrianne – kẻ bị ghét nhất giải đấu quyền lực là thành viên của vũ trụ này. Ribrianne không được lòng các fan là do cô nàng cứ nhắm mục tiêu là Goku, làm phiền nhân vật chính cũng tức là cố ấy khiến người xem cảm thấy bị làm phiền. Họ tin rằng nếu không có Ribrianne thì họ sẽ được chứng kiến nhiều trậu đấu hấp dẫn hơn trong giải đấu quyền lực.