Hé lộ tiêu đề chính thức của Men in Black 2019

Mirikatoji  - Theo Helino | 07/12/2018 04:25 PM

Tại sự kiện Brazil Comic-Con đang được chuẩn bị cho cuối tuần, khán giả đã vô tình biết được tiêu đề chính thức của Men in Black 2019 và những thông tin vô cùng thú vị về dự án này.

Men in Black được xem là một series về đề tài khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất mọi thời đại.Trong suốt hơn một thập kỷ, bộ ba phim đã đạt được rất nhiều thành công với hai ngôi sao Will Smith và Tommy Lee Jones thủ vai chính. Đỉnh cao là Men in Black 3 với doanh thu 624 triệu USD tại phòng vé trên toàn thế giới khi phát hành vào năm 2012.

Hé lộ tiêu đề chính thức của Men in Black 2019 - Ảnh 1.

Với sức hút không thể cưỡng lại của series này, hãng đã quyết tâm thực hiện phần 4 của bộ phim với nhiều sự đột phá và mới mẻ. Đặc biệt là phần phim mới này sẽ không có sự tham gia của 2 minh tinh Will Smith và Tommy Lee Jones thay vào đó sẽ là tài tử điển trai Chris Hemsworth và nữ diễn viên Tessa Thompson.

Trong Men In Black 4, Hemsworth sẽ thủ vai Đặc vụ H- là một điệp viên người Anh ngọt ngào nhưng có chút ngốc nghếch, trong khi Thompson sẽ đóng vai Molly- một cô gái trẻ muốn gia nhập MIB. Tham gia cùng họ là nam diễn viên gạo cội Liam Neeson.

Hé lộ tiêu đề chính thức của Men in Black 2019 - Ảnh 2.

Bộ ba sẽ đóng vai các đặc vụ MIB chính, với Neeson sẽ là người đứng đầu cơ sở MIB ở London. Nữ diễn viên trong Mission Impossible, Rebecca Ferguson cũng sẽ tham gia vào một vai diễn chưa được xác định, dù khá nhiều người cho rằng cô sẽ đóng vai trò quan trọng trong bộ phim – có thể là một vai phản diện nguy hiểm.

Nữ diễn viên Emma Thompson sẽ tái hiện vai trò của mình với tư cách là Đặc vụ O, vai diễn mà cô ấy đã nắm giữ trong Men In Black III. Là người đứng đầu toàn bộ tổ chức MIB, sự xuất hiện của Thompson sẽ là một liên kết mạnh mẽ với các phần phim ban đầu.

Mới đây tiêu đề của bộ phim cũng được hé lộ trong sự háo hức của nhiều người hâm mộ. Theo như thông báo thì Men in Black 2019 sẽ có tiêu đề là International.

Hé lộ tiêu đề chính thức của Men in Black 2019 - Ảnh 3.

Tấm Logo MIB: International được viết cùng một phông chữ cổ điển, nhưng nó có màu vàng pha đen thay vì màu bạc và đen truyền thống khiến nhiều người khá là tò mò. Cái tên International có thể cho thấy bộ phim sẽ đưa khán giả đi du lịch nhiều nơi trên thế giới cũng như phần nào giải thích rõ những bức ảnh hậu trường có bối cảnh tại London hay Morocco.

Tuy nhiên nội dung chính thức của bộ phim vẫn đang được Sony quyết tâm giữ bí mật nhưng mới đây nữ diễn viên Tessa Thompson cũng đã chia sẻ một số chi tiết: "Hy vọng chúng tôi sẽ làm vinh danh thương hiệu này, nó có nhiều cảnh hành động hơn bất cứ bộ phim Men In Black nào khác. Quy mô đã lên đến phạm vị toàn cầu, bối cảnh ở nước Anh thật sự rất vui. Trong vai đặc vụ, chúng tôi có quyền đi du lịch khắp mọi nơi. Đều đáng nói hơn là được diễn chung với những cái tên kinh điển như Liam Neeson, Emma, Kumail Nanjiani và Rebecca Ferguson. Chúng tôi đã có những cảnh đánh nhau thật sự."

Hé lộ tiêu đề chính thức của Men in Black 2019 - Ảnh 4.

Tuy nhiên nội dung vẫn chưa rõ ràng và cái chúng ta cần nhất bây giờ là trailer của bộ phim. Và nhiều khả năng trong sự kiện Comic-Con của Brazil diễn ra vào cuối tuần này, một trailer ngắn sẽ được công bố đến người xem. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem có đúng như vậy không nhé.

Men in Black: International dự kiến ra mắt ngày 14/6/2019.