Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Assassin’s Creed III Remake

Andrew Anh  - Theo Helino | 08/02/2019 01:12 PM

Sau thành công của những bản làm lại gần đây, Assassin’s Creed III cũng sẽ tiếp bước để mang đến cho các bạn một sản phẩm remake hoàn hảo.

Là phiên bản thứ 5 trong cả series được ra mắt vào 2012, Assassin’s Creed III là một trong những phiên bản hay nhất của cả dòng game được Ubisoft được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Nhằm mang lại những cảm giác quen thuộc trong một diện mạo hoàn toàn mới, Ubisoft quyết định ra mắt bản làm lại của tựa game và chốt ngày ra mắt nó.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Assassin’s Creed III Remake - Ảnh 1.

Nhắc lại một chút về tựa game, Assassin’s Creed III lấy bối cảnh cuộc cách mạng giải phóng dân tộc của Mỹ vào thế kỉ 18 so với bối cảnh thế kỷ 15 ở phiên bản trước. Người chơi sẽ nhập vai Ratonhnhaké:ton (hay còn gọi là Connor), một sát thủ người bản địa Mỹ lai Anh. Khi chiến tranh xảy ra, ngôi làng của anh bị tàn phá bởi một đám lính Anh đang trên đường đàn áp quân đội Mỹ trong trận chiến giành quyền kiểm soát 13 thuộc địa, nhưng máy mắn là Connor được tha chết. Chính may mắn đó là động cơ để Connor dấn thân trở thành một sát thủ để chống lại kẻ thù và giành tự do cho nước Mỹ.

Assassin's Creed III Remastered

Và giờ đây, Connor sẽ được xuất hiện trong một diện mạo đẹp hơn và chi tiết hơn khi tựa game nay sẽ được làm lại trên một thế hệ phần cứng, mới hứa hẹn sẽ tiếp lôi cuốn người chơi vào bổi cảnh lịch sử hoành tráng trong lịch sử Mỹ. Tựa game được Ubisoft thông báo sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 3 trên cả ba hệ máy quen thuộc là PS4, Xbox One và PC. Đồng thời, Ubisoft cũng phát hành đoạn trailer mới mang tất cả những chi tiết làm nên sự nổi tiếng cho tựa game như những pha gameplay leo trèo mạnh mẽ hay các trận hải chiến ấn tượng của nó. Đồng thời trailer cũng làm nổi bật sự khác biệt về độ họa so với phiên bản gốc với các mô hình nhân vật và ánh sáng được xử lý tốt hơn khi tận dụng sự thay đổi của phần cứng.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Assassin’s Creed III Remake - Ảnh 3.

Ngoài ra, một tin vui khác là ngoài phiên bản Assassin’s Creed II và tất cả các DLC của nó, bạn cũng sẽ nhận được phiên bản Assassin Creed III: Liberation Remastered khi bạn mua tựa game này. Phiên bản game trên PS Vita này thực sự sở hữu một cốt truyện phụ rất tuyệt với nhưng lại hiếm người lựa chọn vì tính độc quyền của nó trên thiết bị cầm tay của Sony, nhưng câu chuyện của Aveline rất đáng để chơi và không nên bỏ lỡ. Một ưu đãi nữa được Ubisoft tiến hành, là khi bạn mua thẻ mùa giải của Assassin’s Creed Odyssey, bạn cũng sẽ được tặng 2 tựa game đó những chúng sẽ chỉ mở khóa vào đúng ngày 29 tháng 3.