Hé lộ dự án game online khủng nhất Hàn Quốc, có thể chính là Aion 2

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2017 04:08 PM

Theo nhiều người có kinh nghiệm tại làng game Hàn Quốc dự đoán thì Project A2 này nhiều khả năng liên quan tới tựa game online đình đám một thời Aion và rất có khả năng chính là bom tấn mới Aion 2.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ về một dự án mới của NCSoft đang bí mật thực hiện về một game online mới có 'mật danh' là A2. Ngoài ra một chi tiết khác rất đáng chú ý là đội ngũ đang thực hiện dự án mang tên Seed, hiện đang ở giai đoạn 'lên kế hoạch'.

Theo nhiều người có kinh nghiệm tại làng game Hàn Quốc dự đoán thì Project A2 này nhiều khả năng liên quan tới tựa game online đình đám một thời Aion và rất có khả năng chính là bom tấn mới Aion 2. Lý do ở đây nghe rất 'có lý' khi xét theo cách đặt tên dự án thông thường của các công ty game ở xứ sở Kim Chi.

Hé lộ dự án game online khủng nhất Hàn Quốc, có thể chính là Aion 2

Họ rất hay sử dụng cái tên Project X cho dự án game của mình, ví dụ Blade & Soul từng có tên Project M, Bless thì là Project B. Điều thú vi là chưa từng có game nào mà mã dự án lại có số như lần này cả nên dự đoán đây sẽ là Aion 2 là rất có lý.

Tuy vậy, hiện tại thì thông tin này vẫn chưa được phía NCSoft xác nhận và không rõ trò chơi có thực sự ra mắt trong tương lai hay không... Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn chú ý đón đọc.

Những dự án game online đỉnh của đỉnh sẽ khiến game thủ mê mệt khi ra mắt