Hãy nhìn xem, chắc chỉ có gamer Audition mới thay đổi nhiều đến vậy!

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2017 06:30 PM

Audition
Audition

MMO Casual

02/07/2006 NCB: VTC Game NPH:

Hình ảnh từ thời xa xưa bỗng dưng được các gamer Audition chia sẻ khiến ai cũng phải giật mình vì thời gian đã trôi qua nhanh như vậy.

Chắc hẳn những ai thuộc thế hệ 8x, đầu 9x sẽ nhớ như in những tin nhắn Yahoo, những cái tên nick vần vèo với những dấu gạch dưới đan xen chằng chịt. Không chỉ vậy, thời đó, nhảy Audition còn là “mốt thời thượng” khi hễ cứ ai finish nhạc 160 hay 170 đã được tán dương như một siêu sao trong lớp học rồi.

Hễ cứ ai finish nhạc 160, 170 đã được tán dương như một siêu sao
Hễ cứ ai finish nhạc 160, 170 đã được tán dương như một siêu sao

Trang phục, kiểu tóc khi đó cũng là một điểm đặc biệt để nhớ về một thời “trẻ trâu” như vậy. Mốt tóc “sư tử” của con gái hay con trai thì tóc tai dài lượt thượt, phủ che hết trán và ôm ra đằng trước trông không khác gì HKT phiên bản gọn gàng hơn chút, khi ấy cứ sở hữu những kiểu tóc này là “auto” đẹp trai, xinh gái.

“Auto” xinh gái
“Auto” xinh gái

“Auto” đẹp trai
“Auto” đẹp trai

Mới đây nhất, một nữ gamer Audition đã chia sẻ hình ảnh “Ngày ấy – Bây giờ” khiến ai cũng phải giật mình vì thời gian đã trôi qua nhanh đến vậy, cứ ngỡ như trong chớp mắt mà một cô nàng với kiểu tóc “sư tử” tuổi teen sành điệu, giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp đến vậy.

Sự thay đổi đến ngỡ ngàng của gamer Audition
Sự thay đổi đến ngỡ ngàng của gamer Audition

“Thấy hình bóng mình trong bài viết” – Một gamer Audition khác nhận xét. Không chỉ vậy, nhiều người còn mạnh dạn chia sẻ lại những kỉ niệm của chính mình ngay phía dưới bài chia sẻ của bạn nữ game thủ Audition, chắc hẳn bất cứ ai khi nhìn những hình ảnh trên đều sẽ thấy “cả một bầu trời tuổi thơ” quay trở về.

Kèm theo tấm hình của bản thân, chủ nhân bài viết còn đăng thêm hình ảnh nhân vật game Audition từ thời xa xưa. Đây có thể nói là một hình ảnh hiếm bởi không mấy người còn lưu giữ những tấm hình chụp nhân vật game ngày trước.

Tuy hình ảnh game không quá rõ nhưng nó rất hiếm đấy!
Tuy hình ảnh game không quá rõ nhưng nó rất hiếm đấy!

Audition đã thay đổi rất nhiều sau những bản cập nhật đều đặn hàng tháng, thế nhưng cái “chất” và tạo hình nhân vật trong game thì không lẫn đi đâu được. So sánh 2 hình ảnh “Ngày ấy – Bây giờ” có thể dễ dàng nhận thấy điều này. Nếu bạn đã từng là một gamer Audition với những ngón tay ấn phím mũi tên, phím cách điêu luyện, hãy thử một lần đăng nhập và vào lại Audition để thấy được sự mới mẻ mà vẫn rất thân thuộc trong tựa game này.

Trang chủ Audition: www.au.vtcgame.vn

Fanpage Audition: www.facebook.com/AuditionVTC/

Group: www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi/