Hãy đăng nhập LMHT ngay bây giờ, phần thưởng Xếp hạng mùa giải 2018 đã chính thức được trao tặng

Loris CarryUs  - Theo Helino | 21/11/2018 12:17 PM

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đã bắt đầu nhận được những phần thưởng của mùa giải Xếp hạng 2018 kể từ ngày hôm nay 21/11.

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng vào ngày hôm nay 21/11, phần thưởng Xếp hạng LMHT mùa giải 2018 cũng đã bắt đầu được trao tặng tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Như chúng ta đã biết, phần thưởng Xếp hạng 2018 sẽ chỉ được áp dụng với những tài khoản có Bậc Xếp hạng Vàng V trở lên trong ít nhất 1 hàng chờ Xếp hạng, đồng thời có cấp độ Vinh Danh 2 trở lên và chưa từng nhận án phạt bởi hệ thống.

Hãy đăng nhập LMHT ngay bây giờ, phần thưởng Xếp hạng mùa giải 2018 đã chính thức được trao tặng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ rằng đối với những người chơi không đủ cấp độ Vinh Danh (Khóa Vinh danh hoặc Vinh Danh 1), bị dính án phạt "cấm chat" dẫn đến bị tụt cấp Vinh Danh, thì những người chơi này sẽ có thêm một khoảng thời gian 3 tháng nữa, tính đến trước ngày 11/2/2019, để cày điểm Vinh Danh.

Đến mốc thời gian 11/2, những người chơi đã đủ điểm Vinh Danh sẽ được nhận phần thưởng Xếp hạng 2018 "đợt 2", đầy đủ như mọi người chơi khác.

Còn bây giờ, hãy cùng điểm qua một chút về những phần thưởng mà cộng đồng game thủ LMHT sẽ nhận được sau một mùa giải cày cuốc vất vả nào:

Hãy đăng nhập LMHT ngay bây giờ, phần thưởng Xếp hạng mùa giải 2018 đã chính thức được trao tặng - Ảnh 2.

Biểu tượng anh hùng tương ứng với Bậc xếp hạng của người chơi. Mỗi Hàng chờ sẽ nhận được một biểu tượng khác nhau

Bên cạnh đó, những người chơi đạt Cấp độ Vinh danh cao cũng sẽ nhận được phần quà của mình. Đó là các Mẫu mắt tương ứng với cấp độ Vinh Danh đã đạt được:

Hãy đăng nhập LMHT ngay bây giờ, phần thưởng Xếp hạng mùa giải 2018 đã chính thức được trao tặng - Ảnh 3.

Mẫu mắt Vinh Danh dành cho game thủ

Phần thưởng được mong đợi nhất: Trang phục Orianna Vinh Quang cũng đã bắt đầu được đưa đến tay game thủ. Phần thưởng bao gồm trang phục Orianna Vinh Quang (bao gồm cả Tướng nếu chưa sở hữu).

Đi kèm với đó là phần thưởng gói đa sắc Lục khi đạt Xếp hạng Vàng ở 2/3 hàng chờ: Đơn/Đôi, Xếp hạng Linh Hoạt và Xếp hạng 3v3. Để giành được gói Đa sắc Đỏ thì bạn cần phải đạt Xếp hạng Vàng trở lên ở cả 3 hàng chờ nêu trên.

Hãy đăng nhập LMHT ngay bây giờ, phần thưởng Xếp hạng mùa giải 2018 đã chính thức được trao tặng - Ảnh 4.

Một điểm đáng chú ý nữa là về vấn đề Khung xếp hạng. Hiện tại đang có khá nhiều người chơi đang hoang mang khi vốn dĩ trước đây Riot Games đã tuyên bố không trao thưởng Khung xếp hạng mùa giải 2018, nhưng khi vào màn hình tải trận thì Khung tải trận vẫn hiển thị bậc Xếp hạng như thường:

Hãy đăng nhập LMHT ngay bây giờ, phần thưởng Xếp hạng mùa giải 2018 đã chính thức được trao tặng - Ảnh 5.

Tuy nhiên thì chúng ta có thể thấy rằng Khung tải trận mà người chơi đang sở hữu ở thời điểm hiện tại, thực tế là Khung tải trận cũ được thiết kế từ giai đoạn mùa giải 2017. Trong khi đó hình ảnh bên dưới mới được cho Khung tải trận mà Riot Games sẽ áp dụng trong mùa giải 2019. Hiện tại thì cả Riot Games và NPH Garena Việt Nam đều chưa lên tiếng lý giải về "cú lừa" này.

Hãy đăng nhập LMHT ngay bây giờ, phần thưởng Xếp hạng mùa giải 2018 đã chính thức được trao tặng - Ảnh 6.