Hậu duệ của Alan Wake rời bỏ Steam để sang nhà mới Epic Games Store

Nga0Du  - Theo Helino | 12/04/2019 11:45 PM

Theo dự kiến, Control sẽ ra mắt trên Epic Games Store vào ngày 27 tháng 8 năm nay, đồng loạt trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Tiếp tục một tin buồn cho cộng đồng game thủ trên Steam. Mới đây, theo thông tin cập nhật từ VG247, tựa game hành động rất đáng được chờ đợi trong năm 2019 là Control sẽ được phát hành trên Epic Games Store. Với tình hình căng thẳng giữa SteamEpic Games trong thời gian vừa qua, điều này gần như đã đóng lại cánh cửa cho Valve trong việc giành quyền phát hành "hậu duệ của Alan Wake".

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Control là tưạ game mới nhất của Remedy Entertainment, studio đứng đằng sau thành công của Alan Wake và Quantum Break. Đoạn trailer đầu tiên giới thiệu một thế giới thay đổi kỳ lạ, với một nhân vật chính cô gái Jesse, với một khẩu súng có năng lực siêu nhiên và có thể thay đổi hình dạng, cô cũng có những siêu năng lực như bay nhảy và di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ.

Hậu duệ của Alan Wake rời bỏ Steam để sang nhà mới Epic Games Store - Ảnh 1.

Mới đây, nhà phát triển Remedy entertainment đã tiết lộ, 2 nhà thiết kế âm thanh đại tài là Petri AlankoMartin Stig Andersen sẽ kết hợp để tạo âm thanh cho tựa game mới của họ. Nếu các bạn chưa biết, Petri Alanko đã làm việc với Remedy trước đây với tư cách là nhà soạn nhạc và nhà thiết kế âm thanh trong Quantum Break, Alan Wake và Alan Wake ‘s American Nightmare. Alanko cũng là người sáng tác nhạc trong Trials Fusion.

Còn nhà thiết kế âm thanh Limbo, cũng là giám đốc và đồng thời sáng tác âm thanh Inside, Martin Stig Andersen, cũng đã đồng ý làm việc về âm nhạc cho Control. Ông còn tham gia một số tựa game nối tiếng khác như Shadow of the Tomb Raider và gần đây nhất là tựa game Wolfenstein 2: The New Colossus. Trước đây, 2 nhà soạn nhạc đã từng làm việc với nhau trên nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Hứa hẹn CONTROL sẽ có đồ họa ấn tượng và âm thanh bắt tai.

Theo dự kiến, Control sẽ ra mắt trên Epic Games Store vào ngày 27 tháng 8 năm nay, đồng loạt trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.