Hàng trăm game thủ "ức điên cả ruột” vì gặp Lữ Bố "vừa trâu vừa lỳ" chặn ải không cho qua

Sendor Grimer  - Theo Helino | 15/09/2018 10:00 PM

Võ Thần Vô Song
12/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Ông nào tưởng đánh ải cốt truyện dễ thì vào đây gặp Lữ Bố hộ cái! sấp mặt ngay chứ đùa!

Hàng trăm game thủ ức điên cả ruột” vì gặp Lữ Bố vừa trâu vừa lỳ chặn ải không cho qua - Ảnh 1.

Nếu bạn nghĩ ải cốt truyện là một trong những phụ bản đơn giản nhất trong game chiến thuật Card Battle thì chắc chắn sẽ Võ Thần Vô Song sẽ cho bạn một… "gáo nước lạnh" thẳng vào mặt. Ngay cả khi bạn là Vip thì những chương ải đi theo cốt truyện trong trò chơi này vẫn có thể cho bạn "ăn hành" nhờ sự khó chịu từ bộ kĩ năng và độ "trâu" của các tướng.

Hàng trăm game thủ ức điên cả ruột” vì gặp Lữ Bố vừa trâu vừa lỳ chặn ải không cho qua - Ảnh 2.

Một game thủ cực kì ức chế khi gặp phải Lữ Bố trong ải 9 chương 12 vừa "trâu" lại vừa lỳ

Một ví dụ điển hình nhất đang gây ức chế không nhỏ cho các game thủ chính là Lữ Bố trong ải 7 và ải 9 tại Chương 12 của cốt truyện Võ Thần Vô Song. Tại đây người chơi bên cạnh việc phải tiêu diệt các tướng địch còn phải đối mặt với "chiến thần" Lữ Bố có sức mạnh vượt trội hơn hẳn, điều này khiến việc vượt qua ải trở thành nhiệm vụ rất khó chứ chưa nói đến tầm hoàn hảo 3 sao.

Hàng trăm game thủ ức điên cả ruột” vì gặp Lữ Bố vừa trâu vừa lỳ chặn ải không cho qua - Ảnh 3.

Vượt qua chương này sẽ nhận được 90 mảnh tướng Triệu Vân rất giá trị, nhưng khi Lữ Bố là tướng trấn thủ thì không hề dễ dàng gì

Như đã nói tới trong một bài viết trước đây, Lữ Bố trong Võ Thần Vô Song thực sự là "chiến thần" cực kì mạnh chứ không chỉ đơn thuần là một cái tên "hữu danh vô thực" như các trò chơi khác. Sở hữu bộ kĩ năng siêu bá đạo vừa hút máu, vừa tăng né, vừa tạo khiên bảo vệ bản thân và thậm chí miễn nhiễm sát thương trong khoảng thời gian ngắn… Lữ Bố trở thành cơn "ác mộng" đối với game thủ nông dân muốn cày ải leo Top.

Hàng trăm game thủ ức điên cả ruột” vì gặp Lữ Bố vừa trâu vừa lỳ chặn ải không cho qua - Ảnh 4.

Vượt qua chương này sẽ nhận được 90 mảnh tướng Triệu Vân rất giá trị, nhưng khi Lữ Bố là tướng trấn thủ thì không hề dễ dàng gì

Trong bất cứ ải cốt truyện nào, chỉ cần thấy Lữ Bố xuất hiện là y như rằng trận đấu chắc chắn sẽ bị kéo dài và rất khó đạt được 3 sao. Chỉ cần vị tướng này tích độ nộ và xuất chiêu là trong mấy giây tiếp theo rất khó để hạ gục hắn, lại khiến có tướng bên mình dễ bị chết lẻ khi trúng chiêu từ Phương Thiên Họa Kích của "chiến thần".

Hàng trăm game thủ ức điên cả ruột” vì gặp Lữ Bố vừa trâu vừa lỳ chặn ải không cho qua - Ảnh 5.

Lữ Bố mà nộ thì sẽ rất khó hạ gục hắn, lại còn bị "tỉa" từng tướng một rất khó chịu

May thay, sau nhiều lần thất bại, các game thủ đã tìm ra cách khắc chế "chiến thần địch vạn nhân" này. Bí quyết chính là bỏ tính năng auto xuất chiêu và tự mình đánh tay, căn nộ tướng sau cho về cuối có thể cùng lúc "đánh hội đồng" Lữ Bố, khiến hắn bất ngờ không kịp tích nộ mà chết. Đây là cách hiện đang được nhiều người chơi áp dụng nhất để vượt qua ải 9 chương 12.

Hàng trăm game thủ ức điên cả ruột” vì gặp Lữ Bố vừa trâu vừa lỳ chặn ải không cho qua - Ảnh 6.

Rất nhiều game thủ cùng chia sẻ cách giúp nhau vượt qua Lữ Bố tại ải 9 chương 12

Tất nhiên để làm được điều này, yêu cầu các tướng cũng người chơi cũng phải mạnh tương đối và có nhiều kĩ năng khống chế, dồn sát thương. Bởi vì chỉ cần không đủ damage là ngay lập tức sẽ bị Lữ Bố cho "ăn hành" ngược lại cực kì "thốn". Nếu bạn biết cách khắc chế tốt hơn vị tướng này, có thể tham gia group Võ Thần Vô Song và cùng chia sẻ kinh nghiệm nhé!

Hàng trăm game thủ ức điên cả ruột” vì gặp Lữ Bố vừa trâu vừa lỳ chặn ải không cho qua - Ảnh 7.

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY