Hài hước Mã Siêu trông không khác gì... "hot girl" trong Hoàng Đao Kim Giáp

Nipp  - Theo Helino | 19/03/2018 08:00 PM

Tất cả chỉ là vì một chi tiết rất nhỏ.

Đường đường là một trong Ngũ Hổ Tướng hùng mạnh của nhà Thục, ấy thế mà, khi được BQT Hoàng Đao Kim Giáp hé lộ về tạo hình cùng chi tiết kỹ năng, Mã Siêu lại không nhận được sự kính phục vốn nên có. Rất nhiều ý kiến nhận xét cho rằng vị tướng này đang bị quá… nữ tính. Hài hước hơn, nguồn cơn của sự việc này chỉ bắt nguồn từ một chi tiết rất nhỏ - đôi mắt.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Hoàng Đao Kim Giáp tại ĐÂY.


Tạo hình Mã Siêu trong Hoàng Đao Kim Giáp

Tạo hình Mã Siêu trong Hoàng Đao Kim Giáp

Như các bạn đã thấy, đôi mắt của Mã Siêu được vẽ khá to, khiến người xem liên tưởng tới các nữ chính trong nhiều bộ Manga Nhật Bản. Gương mặt của vị tướng này cũng được vẽ nghiêng đi, đúng cái “góc nghiêng thần thánh” mà chị em hay sử dụng để selfie mới chết chứ. Đã thế, có vẻ như sau này, đội hình của người chơi còn được bổ sung thêm những đôi cánh khá màu mè nhằm tăng lực chiến. Và đôi cánh mà họ sử dụng cho Mã Siêu thì chẳng phải nói nữa, đúng kiểu thần tiên “cute, đáng yêu” chứ không còn cái vẻ gai góc, bất khuất nữa.


Có thể thấy, từ đôi mắt và góc nghiêng của khuôn mặt, vị chiến tướng này bỗng trở nên khá nữ tính (ảnh minh họa)

Có thể thấy, từ đôi mắt và góc nghiêng của khuôn mặt, vị chiến tướng này bỗng trở nên khá nữ tính (ảnh minh họa)

Thành ra, dù từ cổ tới chân, từ bộ giáp, cây thương đều đã rất đẹp rồi NHƯNG, bộ mặt, đôi cánh lại làm giảm cái độ “đẹp trai” của Mã Siêu đi nhiều quá. Trích lời bình luận của bạn Đỗ Hạnh: “Chưa thấy cái game nào mà idol của tôi lại 3d thế này. Không biết vào trong game tung kỹ năng có ra kiểu hoa lá cành gì không nữa. Nếu mà thế thật thì Mã Siêu biết chui vào đâu cho hết xí hổ bây giờ”.

Một người chơi khác, anh Huy Thành lại cho rằng: “Chắc mấy ông admin trêu thôi, chứ ai mà người ta lại gắn cái cánh này cho Mã Siêu. Khéo cả đôi mắt kia cũng là phóng to ra rồi tô tô vẽ vẽ thêm ấy chứ. Còn chưa ra game mà, kiểu troll anh em đang hóng cho vui thôi”.


Kỹ năng Hồi Mã Thương của Mã Siêu trong game

Kỹ năng Hồi Mã Thương của Mã Siêu trong game

Hiện vẫn chưa thấy BQT Hoàng Đao Kim Giáp lên tiếng gì về sự việc này, thế nhưng, khả năng cao là phán đoán của anh Huy Thành đã đúng. Hình tượng “soái ca” Mã Siêu đến khi ra mắt có lẽ không “3d” như thế này thật đâu, 500 anh em game thủ cứ an tâm…

Cùng chiêm ngưỡng một số tạo hình nhân vật khác qua những bức ảnh dưới đây:


Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng


Lữ Bố

Lữ Bố


Quan Vũ

Quan Vũ


Tào Tháo

Tào Tháo


Tôn Quyền

Tôn Quyền

Theo dự kiến, Hoàng Đao Kim Giáp sẽ tổ chức một đợt Alpha Test vào khoảng cuối tháng 3 sắp tới.