Hài hước khi Thanos và Quan Vũ lại có những điểm chung đầy bất ngờ!

Nipp  - Theo Helino | 10/05/2018 04:16 PM

Liệu 1 vị tướng thời Tam Quốc có liên quan gì đến Thanos – gã ác nhân với chiếc găng tay vô cực đã làm điên đảo mọi phòng chiếu trong thời gian vừa qua?

Như chúng ta đã biết, bộ phim Avengers: Infinity War đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới với câu chuyện về những siêu anh hùng chống lại Thanos và kế hoạch điên rồ của hắn. Đối với nhiều khán giả, nhân vật ấn tượng nhất trong phim không phải những siêu anh hùng về phe chính nghĩa, mà lại chính là Thanos – tên ác nhân với mục tiêu và lý tưởng rõ ràng.


Thanos – kẻ thù mới nhất của Avengers

Thanos – kẻ thù mới nhất của Avengers

Mới đây nhất, một phát hiện thú vị về Thanos đã khiến nhiều game thủ (đặc biệt là những người yêu thích Tam Quốc) phải ngã ngửa vì không thể tin nổi. Đó chính là việc tên trùm sừng sỏ nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel lại có quá nhiều điểm giống với Quan Vũ phiên bản game Hoàng Đao Kim Giáp.

Nếu các bạn chưa biết thì Hoàng Đao Kim Giáp là tựa game Tam Quốc đầu tiên của người Việt sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 5 tới. Game đã gây tiếng vang lớn khi xuất hiện tại triển lãm công nghệ VIBA Show 2018 và nhận được sự đón chờ từ rất nhiều game thủ yêu thích thể loại thẻ tướng trên mobile.


Hoàng Đao Kim Giáp nhận được sự đón chờ từ nhiều game thủ

Hoàng Đao Kim Giáp nhận được sự đón chờ từ nhiều game thủ

Sau đây, mời các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh so sánh Thanos và Quan Vũ phiên bản Hoàng Đao Kim Giáp nhé.


(Thanos và Quan Vũ phiên bản Hoàng Đao Kim Giáp)

(Thanos và Quan Vũ phiên bản Hoàng Đao Kim Giáp)

Có thể thấy, cả 2 nhân vật đều sở hữu làn da màu “tím mộng mơ”, cùng có gương mặt vuông, góc cạnh và những vết sẹo trên mặt. Ngoài ra, Quan Vũ phiên bản này cũng có một chiếc găng tay gần giống với “găng tay vô cực” trong phim và tất nhiên, cả 2 đều sở hữu sức mạnh khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Sự so sánh thú vị này đã khiến chúng tôi cực kì tò mò và phải liên hệ với phía đại diện của eWings Studio. Anh Vương Nhật, phụ trách truyền thông game cho biết: “Mình rất bất ngờ khi mọi người phát hiện ra điều này bởi chính bọn mình còn không biết”.


Hình ảnh Quan Vũ trong game

Hình ảnh Quan Vũ trong game

“Các nhân vật trong game đều được họa sĩ thiết kế riêng, rất có thể khi vẽ Quan Vũ, bạn họa sĩ đã liên tưởng về một nhân vật uy quyền, mạnh mẽ và nó lại tương đối giống với tên trùm Thanos.”

Quả thật, sức ảnh hưởng của bom tấn Avengers: Infinity War là quá lớn khiến bộ phim này được đem đi bàn tán khắp mọi nơi, không chỉ là so sánh với những bộ phim khác mà nó còn được so sánh luôn với cả game mobile như Hoàng Đao Kim Giáp.

Hài hước khi Thanos và Quan Vũ lại có những điểm chung đầy bất ngờ!

Liệu trong game, Quan Vũ có “bá” được như Thanos hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón game ra mắt vào ngày 23 tháng 05 sắp tới nhé!