Hài hước khi Summit1g làm fan hâm mộ "mù mắt" trong Apex Legends

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/02/2019 08:30 PM

Xem ra Summit1g còn phải luyện tập nhiều.

Cái tên Summit1g vốn đã khá nổi tiếng trong cộng đồng streamer, và sau khi vượt mặt Ninja để leo lên đỉnh của Twitch, Summit1g càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, anh chàng này vừa có một màn khá bẽ mặt với fan ngay trên sóng khi chứng minh rằng, dù đã từng pro tới đâu thì con người ta cũng có thể khiến các fan hâm mộ phải "mù mắt" với những pha xử lý vô cùng cồng kềnh.

Jaryd 'Summit1g' Lazar vốn đã khá nổi tiếng với kỹ năng của mình ở những tựa game bắn súng khác như Sea of Thieves hay CS:GO, tuy nhiên, có vẻ như Apex Legends là một phạm trù khác hẳn với hai cái tên kể trên thì phải. Và chính trải nghiệm với tựa game này đã mang tới sự xấu hổ vô cùng tận cho Summit1g.

Hài hước khi Summit1g làm fan hâm mộ mù mắt trong Apex Legends - Ảnh 1.

Apex Legends vừa khiến cho Summi1g phải xấu mặt

Cụ thể, trong ván đấu, sau khi người đồng đội của anh là JoshOG bị đánh gục, Josh nhanh chóng phát ra tín hiệu cầu cứu, đồng thời thông báo vị trí của kẻ thù cho Summit1g và hy vọng người anh em của mình sẽ liều chết lao vào ứng cứu với khẩu lục trong tay "Anh bạn, sau lưng tôi, hắn ở sau tôi" - đó chính là những lời di chúc của JoshOG.

Đoạn video làm mù mắt người xem của Summit1g

Summit1g đứng ở trên đồi cao, có lợi thế hơn hẳn so với đối thủ, nhưng những gì mà anh làm chỉ là những phát đạn rất vô duyên cắm thẳng xuống dưới đất. Để chữa thẹn, Summit1g phàn nàn rằng đối thủ di chuyển nhanh nhẹn như ninja vậy. Và không phải chỉ trượt một hay hai viên, phải mất tới 19 viên đạn, Summit1g mới có thể hạ gục được đối thủ này, đánh đổi lấy tràng cười sảng khoái từ người bạn chơi cùng và cả các fan hâm mộ trên kênh.