Hack xuyên tường - vấn nạn không mới nhưng vẫn còn nhức nhối trong cộng đồng PUBG

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/10/2018 03:03 PM

Xem ra những hành động mạnh mẽ của PUBG Corp vẫn chưa phát huy hiệu quả như mong muốn rồi

Hack cheat vẫn đang là một trong những vấn nạn mà PUBG Corp, dù đã làm mọi cách nhưng vẫn chưa thể kiểm soát được tình hình.

Và nếu bạn vẫn chưa hiểu hack trong PUBG có lợi như thế nào thì hãy cứ xem đoạn clip dưới đây, khi một game thủ sử dụng hack wall, hay còn được biết tới như nhìn xuyên tường và cứ thế mà xả đạn về phía đối thủ một cách vô cùng thuận lợi.

Trải nghiệm cảm giác Hack Wall trong PUBG

Đoạn clip mới được đăng tải chỉ vài ngày trước và ngay lập tức tạo nên cơn sốt trong cộng đồng PUBG thế giới. Đa phần tỏ ra tức giận và cho rằng người chơi này đang hủy hoại PUBG cũng như sự hấp dẫn vốn có của nó. Thậm chí một số người tinh mắt còn nhận định rằng không chỉ dùng hack wall, game thủ ở đoạn clip đó còn sử dụng cả hack aim, như ở phút 2:20 trong video.

Hack xuyên tường - vấn nạn không mới nhưng vẫn còn nhức nhối trong cộng đồng PUBG - Ảnh 2.

Phản ứng đầy gay gắt của cộng đồng và đa phần đều muốn tố cáo người chơi này ngay lập tức

Trước đây, từng có một số ý kiến cho rằng việc chơi ở chế độ FPP sẽ giúp cho bạn không gặp phải những trường hợp hack cheat đáng tiếc. Và nhìn xem, đoạn clip kia chứng minh điều ngược lại. Có thể khẳng định rằng, chơi ở chế độ FPP (góc nhìn thứ nhất) chỉ có thể giảm thiểu khả năng bạn gặp phải những hacker, cheater mà thôi, còn việc có gặp trong game của mình hay không thì vẫn là câu chuyện duyên số.

Hack xuyên tường - vấn nạn không mới nhưng vẫn còn nhức nhối trong cộng đồng PUBG - Ảnh 3.

Chơi FPP thì vẫn gặp hack bình thường nhé. Không chỉ xuyên tường mà cả aim bot nữa đấy

Dù gì đi nữa thì không thể phủ nhận rằng, hack, cheat vẫn đang là vấn nạn gây đau đầu cho PUBG Corp. Mạnh tay ban vĩnh viễn tới 13 triệu tài khoản trong 69 tuần gần nhất cũng chưa phải là phương án tối ưu. Trong tương lai, chắc chắn PUBG Corp vẫn sẽ còn rất nhiều việc phải làm, nếu không muốn tựa game con cưng của mình dần dần bị ghẻ lạnh bởi những game thủ chân chính. Cũng dễ hiểu mà, bạn có try hard và sở hữu kỹ năng tốt tới đâu thì rồi cũng phải nằm xuống trước họng súng của những gã hacker như trong đoạn clip thôi.