Hạ gục tới 30 mạng, cao thủ Fortnite vẫn mất top 1 đầy cay đắng vì thích "diễn sâu"

DS  - Theo Helino | 05/06/2018 12:23 PM

Hạ gục 30 mạng rồi mà vẫn không thắng được game thì đúng là cay thật, nhưng tất cả đều có lý do của nó mà thôi.

Chiến thắng một game đấu trong những trò chơi đấu trường sinh tử như Fortnite hay PUBG chưa bao giờ là dễ. Nhưng khi trình độ của bạn quá cao mà lại thi đấu với toàn gà thì bạn có thể thoải mái "diễn" theo ý thích. Tuy nhiên, diễn thì cũng phải có thời điểm, chứ đang giết liền 30 mạng rồi mà vẫn mất top 1 thì đúng là cay đắng hết chỗ nói.

Game thủ Teeqzy là một cao thủ trong trò chơi Fortnite. Hiện tại, anh đang đầu quân cho đội tuyển esport Millennium, chỉ như thế thôi cũng đủ để nói lên trình độ của anh chàng này nếu so sánh với người chơi bình thường. 

Trận thua ngớ ngẩn của Teeqzy sau khi đã biết hết 30 mạng.

Hạ gục tới 30 mạng, cao thủ Fortnite vẫn mất top 1 đầy cay đắng vì thích diễn sâu - Ảnh 2.

Trong các buổi stream của mình, Teeqzy thường xuyên thể hiện trình độ vượt trội. Điển hình là trong trận đấu vào ngày hôm qua, anh chàng này đã một mình giết liền 30 mạng người và đã sẵn sàng để chiếm lấy top 1 của trận đấu đó. Thậm chí, mọi thứ lại còn dễ dàng hơn cho Teeqzy khi anh biết luôn được đối thủ đang trốn ở đâu và vòng bo chỉ còn lại bé xíu. 

 Như đã nói, Teeqzy biết được đối thủ ở trong một căn chòi nhỏ. Anh chàng tiến đến gần và đặt bẫy chông vào bên trong để khiến cho đối thủ từ từ bị rút máu. Sau đó, anh chàng ở ngoài nhảy múa sẵn để ăn mừng thắng lợi. Thế nhưng, anh chàng đã tính toán sai lầm khi cánh cửa của căn chòi mở ra, đối thủ của anh vẫn còn đủ máu để bắn chết luôn Teeqzy và chiếm lấy top 1 trong sự ngỡ ngàng của anh và người xem. Quả đúng là quả báo nhãn tiền luôn mà.

Xem thêm:

fortnite