Guardians of the Galaxy 3 vẫn khởi quay theo kịch bản của James Gunn dù vị đạo diễn đa tài đã bị Disney "hất cẳng"

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/02/2019 06:00 PM

Mặc dù Disney đã sa thải James Gunn vì những phát ngôn nhạy cảm trong quá khứ nhưng bộ phim "Guardians of the Galaxy 3" của Marvel vẫn do vị đạo diễn này viết kịch bản.

Nếu là fan của Marvel thì chắc hẳn bạn sẽ không quên vụ việc chấn động là đạo diễn James Gunn - người được cho là linh hồn của thương hiệu phim này đã bị Disney cắt hợp đồng và dừng mọi công việc liên quan tới Guardians of the Galaxy cũng như giai đoạn 4 của MCU bởi hàng loạt dòng tweet phản cảm mà nhà làm phim đăng tải trong quãng thời gian 2008-2011.

Việc James Gunn ra đi để lại nhiều dấu hỏi lớn cho tương lai của Marvel đặc biệt là Guardians of the Galaxy 3 (Vệ binh giải ngân hà 3) khi bộ phim đã gần hoàn tất kịch bản.

Guardians of the Galaxy 3 vẫn khởi quay theo kịch bản của James Gunn dù vị đạo diễn đa tài đã bị Disney hất cẳng - Ảnh 1.

Nhưng mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp với Josh Horowitz của MTV News, nam diễn viên Chris Pratt đã tiết lộ một thông tin "nhạy cảm" có liên quan đến Guardians of the Galaxy 3. Đó là đoàn làm phim vẫn đang chỉnh sửa nội dung và thực hiện theo kịch bản của đạo diễn James Gunn đưa cho Marvel vào giữa năm ngoái.

Như vậy, có vẻ như đội ngũ sản xuất vẫn rất "chim ưng" với kịch bản mà James Gunn "vẽ ra" nên dù đã sa thải anh nhưng họ vẫn sử dụng kịch bản mà không tìm phương án thay thế. Ngoài ra, Guardians of the Galaxy 3 đã bấm máy từ mùa đông năm ngoài rồi nên thay đổi gì lúc này cũng rất mạo hiểm và tốn kém.

Chia sẻ thêm, sau khi chia tay Nhà Chuột, James Gunn đã về "sống" với DC - đối thủ của Marvel, anh sẽ chịu trách nhiệm cho series Suicide Squad nên các fan của dòng phim siêu anh hùng hãy cứ yên tâm chờ đợi những tác phẩm tiếp theo theo của vị đạo diễn đa tài này nhé!