Gồng gánh siêu sao Drake thắng game trong Fortnite, Ninja được tặng ngay 120 triệu đồng vào tài khoản

DS  - Theo Helino | 12/04/2018 12:38 AM

Khi bạn chơi cực hay, gồng gánh được siêu sao tầm cỡ thế giới như Drake thì số tiền này quả thực vô cùng xứng đáng.

Nói đến các streamer nổi tiếng trong Fortnite, thật khó để không nhắc đến những người nổi tiếng, đặc biệt là Tyler "Ninja" Blevins. Anh chàng này không chỉ có nhiều người hâm mộ, mà còn được nhắc đến bởi việc rất hay chơi chung với những ngôi sao ngoài đời thực như Drake, rapper Travis Scott và cả vận động viên NFL  JuJu Smith-Schuster. Mới đây nhất, Ninja đã cùng những người đồng đội này phá kỷ lục về lượng xem nhiều nhất trên Twitch với con số kỷ lục - 628 nghìn người xem cùng lúc.

Vốn là một fan trung thành của Fortnite, Drake cũng rất thường hay xem stream cũng như chia sẻ những khoảnh khắc highlight của mình trên các trang mạng xã hội. Tuy vậy, do tính chất công việc, anh rất ít khi chơi và có chơi thì cũng chỉ party cùng những người bạn của mình, trong đó có cả ninja. Và trong buổi stream ngày hôm qua, Ninja lại lập nên một kủ lục mới vô tiền khoáng hậu khi chơi cùng Drake. 

Gồng gánh siêu sao Drake thắng game trong Fortnite, Ninja được tặng ngay 120 triệu đồng vào tài khoản - Ảnh 1.

Gánh Drake thắng game là chuyện nhỏ với Ninja.

Số là, hiện tại Drake đang ở London nhằm thực hiện thu âm 1 sản phẩm mới. Thế nhưng, anh lại chơi game cùng ninja ở server Bắc Mỹ, vì vậy anh gặp một vài vấn đề về đường truyền khi chơi Fortnite là chuyện dĩ nhiên. Phàn nàn thế thôi, chứ thật ra game không khó lắm bởi vì ngôi sao này vẫn được Ninja gánh khi bắn dual cùng. 

Trong game cuối cùng trước khi Drake phải rời đi vì công việc, Ninja đã thể hiện 1 màn trình diễn chói sáng khi hạ gục được tới 16 mạng. Để cảm ơn Ninja sau màn trình diễn này, Drake đã donate cho Ninja 5000 USD (khoảng 120 triệu VND) ngay trên kênh stream. Thế mới thấy, gánh team chưa bao giờ là mệt, quan trọng là bạn đang gánh ai mà thôi.

Xem thêm:

fortnite

ninja

drake