Gói Đa sắc Kai'Sa Ngôi Sao Âm Nhạc Hàng Hiệu sẽ trở thành trang phục tốn kém nhất của LMHT?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 10/10/2018 12:12 PM

Để sở hữu gói Đa Sắc Kai'Sa Ngôi Sao Âm Nhạc Hàng Hiệu, người chơi sẽ phải sưu tầm đủ 2500 kỷ vật thế giới để quy đổi trong chuỗi Sự kiện Chung kết thế giới.

Làm một phép tính đơn giản, ban đầu, người chơi sẽ phải bỏ 350 RP (khoảng 170.000 VND) mua Vé Chung Kết Thế giới để có thể tham gia sự kiện CKTG 2018. Mặc dù vậy, ngay cả khi hoàn thành toàn bộ Nhiệm vụ trong Sự kiện, game thủ Việt cũng chỉ nhận được tối đa 290 Kỷ vật thế giới.

Để có thể tích lũy thêm Kỷ vật thế giới, người chơi sẽ phải tham gia vào rất nhiều trận đấu, và nhận được tối đa là 16 kỷ vật cho mỗi trận thắng, bao gồm phần thưởng Trận thắng đầu tiên trong ngày (với điều kiện bạn đạt hạng S- trở lên) hoặc 3 kỷ vật cho mỗi trận thua.

Gói Đa sắc KaiSa Ngôi Sao Âm Nhạc Hàng Hiệu sẽ trở thành trang phục tốn kém nhất của LMHT? - Ảnh 1.

Trừ đi 290 Kỷ vật mà bạn nhận được từ việc làm Nhiệm vụ và 200 Kỷ vật được tặng kèm từ việc mua Vé CKTG, chúng ta còn thiếu 2010 Kỷ vật thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc, mỗi người chơi cần tối thiểu 125,6 trận thắng và bản thân người chơi đó cần đạt S- trở lên, để có thể thu thập đủ 2010 Kỷ vật thế giới.

Việc đạt tỉ lệ thắng 100% đã là điều không tưởng, mà trận thắng nào cũng được hạng S thì lại càng hư cấu hơn. Vậy nên nếu đặt giả thiết rằng số trận thắng và đạt hạng S của một game thủ sẽ chiếm khoảng 50% số trận đấu mà họ tham gia, thì mỗi người chơi cũng phải tốn mất hơn 200 giờ chơi trong vòng 1 tháng (tương đương 6,6 giờ đồng hồ mỗi ngày) để đủ điều kiện sở hữu Kai'Sa Ngôi Sao Âm Nhạc Hàng Hiệu.

Gói Đa sắc KaiSa Ngôi Sao Âm Nhạc Hàng Hiệu sẽ trở thành trang phục tốn kém nhất của LMHT? - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, game thủ cũng có thể trông đợi vào một phép màu hoặc sự may mắn nào đó sẽ giúp họ nhận được trang phục này mà không tốn nhiều công sức, nhưng có vẻ như trường hợp đó là rất khó xảy ra.

Có thể thấy, nếu như với các trang phục Di sản hoặc Tối Thượng khác, người chơi chỉ đơn giản là nạp tiền cũng có thể mua được một cách dễ dàng, thì việc sở hữu Kai'Sa Ngôi Sao Âm Nhạc Hàng Hiệu lại là một hành trình cực kỳ gian nan và đòi hỏi sự kiên trì.

Gói Đa sắc KaiSa Ngôi Sao Âm Nhạc Hàng Hiệu sẽ trở thành trang phục tốn kém nhất của LMHT? - Ảnh 3.

Đây là một trang phục không thể định giá bằng tiền, nhưng game thủ LMHT sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức để có thể sở hữu nó. Đổi lại, chất lượng mà Kai'Sa Ngôi Sao Âm Nhạc Hàng Hiệu mang lại cũng đủ sức làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Có thể nói đây là gói đa sắc chất lượng nhất mà Riot Games từng công bố. Nếu so sánh với Kai'Sa Ngôi Sao Âm Nhạc phiên bản gốc thì phiên bản Hàng Hiệu gần như là một trang phục mới hoàn toàn, với hiệu ứng kỹ năng, mẫu vân phủ mới và cả khung tải trận.

Prestige K/DA Kai'Sa Skin Spotlight - Pre-Release - League of Legends

Xem thêm:

kai

lmht