God of War mới sẽ loại bỏ chế độ chơi “Easy”

Nga0Du  - Theo Helino | 11/04/2018 11:59 PM

Đây có lẽ là một tin không mấy vui vẻ với những người thích chơi game ở chế độ easy.

Theo chia sẻ mới nhất từ giám đốc dự án God of War - ông Cory Barlog, bom tấn sắp tới của Santa Monica Studio sẽ không có những chế độ chơi thông thường như kiểu Easy, Normal hay Hard. Thay vào đó, God of War sẽ cung cấp cho bạn 4 tùy chọn tương ứng với kỹ năng, sở thích và nhu cầu chơi game của mỗi người.

God of War mới sẽ loại bỏ chế độ chơi “Easy”

Bốn chế độ chơi của God of War mới bao gồm:

- Give Me A Story: Chế độ này cho phép bạn tập trung vào việc trải nghiệm cốt truyện mà không phải lo nghĩ quá nhiều đến những đối thủ trong game.

- Give Me A Balanced Experience: Đây là chế độ mà nhả sản xuất khuyến cáo hầu hết người chơi nên bắt đầu. Cái tên của nó đã nói lên tất cả. Đây là một trải nghiệm cân bằng giữa khám phá, tìm tòi, thưởng ngoạn nhưng vẫn đầy thử thách

- Give Me A Challenge: Với những người chơi game có kỹ năng cao, đây sẽ là chế độ mà bạn nên thử thách bản thân. Trò chơi lúc này trở nên cực kỳ khó khăn và nguy hiểm luôn xuất hiện ở mọi ngóc ngách

- Give Me God of War: Đây có lẽ là chế độ chơi “Hardcore” nhất của God of War. Nếu bạn là người chơi game ít kỹ năng, chế độ này sẽ là cơn ác mộng khiến bạn muốn dừng trò chơi ngay lập tức.

Được biết, phần mới của God of War này là sản phẩm hợp tác giữa hai hãng phát triển game Sony Entertainment và SIE Santa Monica Studio. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào ngày 20/4 tới đây và độc quyền trên PS4.