Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: Chụp lén thôi cũng đẹp!

MEI JUNE Trí Thức Trẻ| 13/11/2017 04:40 PM

Soái ca phòng game sở hữu góc nghiêng đẹp xuất sắc, khiến ai cũng phải thốt lên: "Chơi game thôi mà, có cần đẹp trai vậy không".

Con trai đẹp nhất khi nào? Đây quả là một câu hỏi khó trả lời đúng không? Có người sẽ bảo con trai quyến rũ nhất khi đang đọc sách hay xem phim. Có người lại quả quyết con trai cuốn hút nhất khi đang nấu ăn, khi đang tập gym hay đang chạy bộ. Thế nhưng, có thể bạn không ngờ nhưng thực chất con trai hấp dẫn nhất là khi đang... chơi game.

Khi chơi game, một chàng trai lúc nào nom cũng cực kì tập trung và có một chút trầm tư. Chưa kể nếu trên đà thắng thế, thể nào anh chàng cũng có chút ngạo mạn, tự kiêu. Hẳn là khí chất ngút trời rồi đúng không nào?


Chơi game thôi mà, có cần phải đẹp trai vậy không anh gì ơi?

Chơi game thôi mà, có cần phải đẹp trai vậy không anh gì ơi?

Mới đây, một anh chàng được mệnh danh là "soái ca phòng game" khiến cho cư dân mạng chao đảo. Dù chỉ là ảnh chụp lén với chất lượng không cao nhưng vẻ đẹp trai của anh chàng cũng không vì thế mà bớt đi chút nào.

Có thể thấy, anh chàng game thủ này sở hữu khuôn mặt rất sáng sủa với những đường nét hài hòa, dễ mến. Đặc biệt, sống mũi cao khiến anh chàng sở hữu góc nghiêng thần thánh mà ai nhìn cũng phải mê mẩn. Hiện tại, danh tính của anh chàng này vẫn đang còn là một ẩn số.


Góc nghiêng cực kì thần thánh

Góc nghiêng cực kì thần thánh


Ảnh chụp lén cũng không làm anh bớt đẹp đâu nhé!

Ảnh chụp lén cũng không làm anh bớt đẹp đâu nhé!

Góc nghiêng thần thánh của soái ca phòng game: Chụp lén thôi cũng đẹp! - Ảnh 4.

Hình ảnh về "soái ca phòng game" hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú vì đa phần, mọi người cho rằng phòng game không phải là nơi có thể dễ dàng tìm thấy trai xinh gái đẹp. Rất nhiều cô gái hài hước bày tỏ: "Nếu chơi game mà người yêu trông đẹp trai thế này thì mình sẽ cam chịu ngồi yên ngắm cho anh ấy thoải mái chơi game".