Giới thiệu 3 lớp nhân vật đặc biệt trong Phantom Chaser - Bom tấn di động đến từ Hàn Quốc

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/11/2017 03:55 PM

Phantom Chaser
21/11/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Không chỉ giới thiệu phiên bản tiếng Anh thông thường, Phantom Chaser còn hỗ trợ cả tiếng Việt, bên cạnh server riêng Châu Á để tránh tình trạng giật, lag. Hiện tại, tựa game di động này đang thu hút sự quan tâm của không ít game thủ Việt Nam.

Vào ngày 21/11 vừa qua, Phantom Chaser - Tựa game di động đến từ Hàn Quốc đã chính thức mở cửa rộng rãi trên toàn thế giới. Điều đáng chú ý rằng không chỉ giới thiệu phiên bản tiếng Anh thông thường, Phantom Chaser còn hỗ trợ cả tiếng Việt, bên cạnh server riêng Châu Á để tránh tình trạng giật, lag. Hiện tại, tựa game di động này đang thu hút sự quan tâm của không ít game thủ Việt Nam.


Phantom Chaser đã chính thức mở cửa đón người chơi

Phantom Chaser đã chính thức mở cửa đón người chơi

Thật vậy, việc Phantom Chaser thu hút đông đảo game thủ tham gia chơi không chỉ đến từ việc trò chơi sở hữu nền đồ họa đẹp, bắt mắt, mà gameplay cũng cực kỳ phong phú, cân bằng và mang đến nhiều nội dung chơi để khám phá.

Phantom Chaser giới thiệu tới game thủ hơn 130 nhân vật Bóng Ma (Phantom) để game thủ có thể tùy thích chiêu mộ, cũng như xây dựng các đội hình khác nhau, tùy thuộc theo từng loại phụ bản. Hơn thế nữa, các nhân vật trong game cũng được xây dựng hết sức gần gũi, ví dụ như Cửu Vỹ Yêu Hồ từ thần thoại Trung Quốc, Dracula, Frankenstein, Succubus trong truyền thuyết phương Tây, thần Anubis từ văn hóa Hy Lạp.

Giới thiệu 3 lớp nhân vật đặc biệt trong Phantom Chaser - Bom tấn di động đến từ Hàn Quốc

Không chỉ có vậy, các nhân vật trong Phantom Chaser còn được chia ra thành 3 class khác nhua, lần lượt là Sức Mạnh, Khôn Khéo và Thông Thái. Đặc biệt hơn, các class này còn có tính khắc chế lẫn nhau theo kiểu Búa - Kéo - Lá. Trong đó Sức Mạnh khắc chế Khôn Khéo, Khôn Khéo khắc chế Thông Thái còn Thông Thái khắc chế lại Sức Mạnh.

Sức Mạnh

Sức Mạnh là class nhân vật đánh gần, có khả năng chịu đòn tốt trong Phantom Chaser. Giống như trong nhiều tựa game nhập vai khác, các vị tướng thuộc class sức mạnh sở hữu lượng máu lớn, giáp dày. Khi mới tham gia vào Phantom Chaser, người chơi sẽ được mặc định sở hữu ngay nhân vật thuộc class sức mạnh là Blaze.


Sức Mạnh là class Tanker, có khả năng chịu đòn tốt trong Phantom Chaser

Sức Mạnh là class Tanker, có khả năng chịu đòn tốt trong Phantom Chaser

Trên thực tế, các nhân vật thuộc class Sức Mạnh đóng vai trò cực quan trọng trong giai đoạn đầu game, khi mà người chơi gần như buộc phải sở hữu một hoặc hai nhân vật chịu đòn ở phía trước đội hình khi đi map phụ bản.

Điều đặc biệt rằng mặc dù chịu đòn tốt nhưng lượng sát thương của các class nhân vật sức mạnh cũng không hề nhỏ một chút nào. Hơn thế nữa, việc kích hoạt thêm các thẻ Phantom tăng khả năng chịu đòn thực sự trở nên hiệu quả với các nhân vật thuộc class Sức Mạnh, khi mà 2 class còn lại là Khôn Khéo và Thông Thái không có khả năng chịu đòn tốt.

Khôn Khéo

Trong Phantom Chaser, các nhân vật thuộc class Khôn Khéo có thể được so sánh với class Cung Thủ như trong những tựa game nhập vai khác. Ưu điểm của class Khôn Khéo là có khả năng gây sát thương, tốc độ đánh nhanh, bạo kích tốt, thế nhưng bù lại khả năng chịu đòn không quá cao.

Khôn Khéo có khả năng gây sát thương tốt
Khôn Khéo có khả năng gây sát thương tốt

Các nhân vật thuộc class Khôn Khéo có thể là tướng đánh xa hoặc đánh gần. Tùy theo mục đích sử dụng của người chơi mà chúng ta có thể lựa chọn đưa nhân vật thuộc class này vào trong đội hình.

Class Khôn Khéo đặc biệt hữu dụng khi đánh Boss nhờ khả năng gây sát thương tốt, và thường người chơi có thể sử dụng từ 1-2 nhân vật trong đội hình.

Thông Thái

Là class có đặc tính phép thuật, các nhân vật Thông Thái ghi điểm nhờ khả năng gây sát thương ma thuật. Dù không có khả năng chịu đòn tốt như Sức Mạnh, hay gây sát thương tốt như Khôn Khéo, thế nhưng các nhân vật thuộc class Thông Thái lại có khả năng Buff khá mạnh, mà trong đó là việc hồi máu cho đồng đội trong khi đi phụ bản.

Thông Thái là lớp nhân vật gây sát thương phép, bên cạnh việc sở hữu các khả năng buff đặc biệt như hồi máu…
Thông Thái là lớp nhân vật gây sát thương phép, bên cạnh việc sở hữu các khả năng buff đặc biệt như hồi máu…

Hơn thế nữa, có nhiều loại phụ bản trong game mà người chơi sẽ phải đối mặt với những quái vật đặc biệt, ví dụ như quái vật có khả năng kháng sát thương vật lý. Lúc này, vai trò của các vị tướng Thông Thái trở nên cực quan trọng và hữu ích.

Ngoài ra, nhờ khả năng hồi máu mà các vị tướng thuộc class Thông Thái còn có tác dụng lớn khi người chơi phải tham gia vào các phụ bản đường dài, đánh nhiều lượt.

Kết

Với việc giới thiệu hệ thống nhân vật cực phong phú, Phantom Chaser giới thiệu hệ thống gameplay cực thú vị mà trong đó, các game thủ sẽ cần phải động não, tính toán để kết hợp đội hình của mình một cách hợp lý, sao cho mang lại hiệu quả lớn nhất trong việc đi PvE lẫn PvP.

Với những ai quan tâm đến Phantom Chaser, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Tải Game: https://app.adjust.com/9lr5bl

Trang chủ: http://phantom-chaser.com