Giàu như streamer trên Twitch, sinh nhật không biết làm gì đành "nướng tiền" $1.000.000 trong ngày

Mặt Trứng  - Theo Helino | 24/02/2019 12:00 PM

Thế này thì ai mà chả thích làm streamer.

Làm streamer trên Twitch liệu có giàu? Đó có lẽ là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng muốn được biết. Và câu trả lời mới nhất mà Tfue - streamer nổi tiếng thứ hai của Fortnite chỉ sau Ninja đưa cho chúng ta chính xác là có, bằng cách mà anh chàng này vừa tiêu phí bạt mạng cho sinh nhật của mình.

Trái với người bình thường, Tfue chẳng tổ chức quá rùm beng hay tiêu tốn gì cho bữa tiệc. Hoặc có thể điều này cũng xảy ra nhưng ở phần sau của câu chuyện. Còn trước đó, anh chàng nổi tiếng từng vướng vào lùm xùm tranh cướp bồ với Paul Logan này thể hiện đẳng cấp đại thiếu gia theo một cách rất khác.

Giàu như streamer trên Twitch, sinh nhật không biết làm gì đành nướng tiền $1.000.000 trong ngày - Ảnh 1.

Tfue chứng tỏ độ giàu có của mình trong ngày sinh nhật

Ăn sinh nhật một mình thì không vui lắm, và thế là Tfue chọn cách chia sẻ niềm vui với tất cả các fan hâm mộ. Cưỡi trên chiếc Fortnite Battle Bus ngoài đời thực của mình, Tfue gặp gỡ các fan hâm mộ và hào phóng tặng cho họ những món quà như thể đấy là sinh nhật của họ vậy. Từ những bức ảnh selfie cho tới cả những thẻ tích điểm hay Xbox One. Đẳng cấp thiếu gia là đây chứ đâu.

Nhưng quà cho fan hâm mộ cũng chưa tốn kém lắm. Những thứ mà Tfue tự thưởng cho bản thân nhân ngày sinh nhật mới đáng nói. Đó chính là chiếc xe đầu tiên mà anh chàng này tự mua. Cuối năm trước, Tfue từng có màn tương tác khá hài hước với CEO của Tesla, tỷ phú gây tranh cãi Elon Musk. Cụ thể, anh chàng này hóm hỉnh đùa rằng sẽ cân nhắc tới việc mua một chiếc Tesla Model X nếu như Elon Musk tiếp tục tương tác với anh chàng trên Twitter. Chỉ một lời nói đùa, nhưng Tfue giờ đã biến nó thành sự thật vào đúng dịp sinh nhật của mình.

Tiếp đó, anh chàng mua thêm một chiếc xe moto chuyên chạy dưới nước cực xịn với thương hiệu Sea-Doo và ngay lập tức thử động cơ của nó.

Giàu như streamer trên Twitch, sinh nhật không biết làm gì đành nướng tiền $1.000.000 trong ngày - Ảnh 2.

Tfue vừa tiêu hết $1.000.000 trong ngày sinh nhật

Nhiều người sẽ tự hỏi làm thế nào mà một nghề mới nổi như streamer lại giúp Tfue kiếm được số tiền nhiều đủ để khoa trương ngày sinh nhật như vậy. Tuy nhiên, nếu dựa theo những thống kê thì anh chàng là tuyển thủ Fortnite chuyên nghiệp giàu nhất ở thời điểm hiện tại, cũng như luôn tự hào rằng mình có số lượng subs phá kỷ lục của Twitch - nếu số liệu được anh công bố là chính xác.

Sau khi tiêu tiền như nước xong, Tfue tuyên bố ban đầu anh còn định bỏ ra hơn $1.000.000 cơ. Tuy nhiên, sau cùng thì con số ấy cũng chỉ tới vậy. Tfue cho biết anh tốn tới $840.000 để nâng cấp nhà kho, nhà để xe mới cho xứng tầm với các siêu phẩm mới tậu của mình. $140.000 được dành ra để làm tròn lời hứa với Elon Musk, tậu chiếc Tesla Model X còn $20.000 là dành cho chiếc Sea-Doo của mình.

Đúng là chất chơi như Tfue. Nhưng giàu thế mà vẫn bị Paul Logan nẫng mất cô người mẫu Corina Kopf thì cũng hơi đen nhỉ.