Giật mình trước cảnh Tào Tháo triệu hồi Pokemon Bóng Ma để tấn công đối thủ trong Tam Quốc Liên Kích

Nipp  - Theo Helino | 13/04/2018 06:00 PM

Tam Quốc Liên Kích
30/04/2018 NCB: SohaGame NPH:

Không ít người chơi đang bày tỏ sự thích thú trước kỹ năng Áo Nghĩa của Tào Tháo trong Tam Quốc Liên Kích.

Trong thời gian hoàn thiện và chuẩn bị cho ngày ra mắt game sắp tới, BQT Tam Quốc Liên Kích liên tục “nhử” fan bằng các đoạn clip ngắn hé lộ hệ thống tướng. Giữa những chiến tướng oai dũng vô song, phần mô tả về Tào Tháo lại là thứ được nhiều người chơi để mắt tới nhất. Nhà phát triển đã cố tình thiết kế cho vị tướng này một kỹ năng Áo Nghĩa (kỹ năng chủ động của từng tướng) rất ám ảnh: gọi một bóng ma lớn “ăn tươi nuốt sống” kẻ địch. Và đặc biệt hơn nữa, thứ mà Tào Tháo triệu hồi được lại có tạo hình rất giống với một trong những loài Pokemon Bóng Ma đáng sợ nhất - Haunter.


Haunter bỗng nhiên xuất hiện trong game Tam Quốc?

Haunter bỗng nhiên xuất hiện trong game Tam Quốc?

Như đã thấy, mặc dù chỉ xuất hiện có vài giây nhưng những nét đặc trưng của Haunter không thể nhầm lẫn đi đâu được. Vẫn là một cái đầu ma quái lớn màu tím, đi kèm là 2 cánh tay dài với những móng vuốt sắc nhọn. Hơn hết, cặp mắt to hình tam giác với con ngươi nhỏ xíu như mắt mèo đủ khiến bất kỳ người nào đối diện cũng phải hãi hùng.

Có vẻ như, Tam Quốc Liên Kích định thiết kế cho Tào Tháo thêm phần thâm trầm, đen tối hơn cả. So với vẻ trẻ trung của Quan Vũ hay sự “chính trực” hiếm có trên mặt Lữ Bố, nét tà ác này của Tào Tháo gây ám ảnh hơn. Ngay từ đầu tựa game này đã giới thiệu về sự cách tân trong phần “nhìn” và quả thật, nó đã không làm cộng đồng game thủ phải thất vọng.


Rất dễ để nhận ra sự tương đồng

Rất dễ để nhận ra sự tương đồng

Thông tin về kỹ năng Áo Nghĩa - Đoạn Ảnh Kích của Tào Tháo trong Tam Quốc Liên Kích: Đánh mục tiêu đơn, gây sát thương lớn, đồng thời có tỉ lệ gây thêm sát thương theo 30% mức HP tối đa của mục tiêu. Sát thương: 190% + 950 sát thương ma pháp (tăng theo cấp độ kỹ năng).

Kỹ năng Áo Nghĩa của một số vị tướng khác:


Quan Vũ

Quan Vũ


Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng


Trương Phi

Trương Phi


Điêu Thuyền

Điêu Thuyền

Theo dự kiến, Tam Quốc Liên Kích sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 4 này. Mọi thông tin về tựa game, bạn đọc có thể theo dõi ngay fanpage chính chủ tại ĐÂY.

Lịch ra game: http://m.me/440931139674910