Giật mình: Quán net khủng 2 màn hình có giá chỉ 3500 đồng một giờ, net cỏ đã hết thời?

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 06:15 PM

Quán net cực khủng với dàn máy xịn, ghế êm ái, trang bị cả 2 màn hình liền nhưng chỉ có giá là 3500 đồng một giờ.

Thật khó tin song ngày nay những quán net khủng đầu tư lớn cũng mở ra rất nhiều và nhanh, thậm chí cũng có giá siêu rẻ và cạnh tranh ác liệt. Mới đây một chủ quán đã chia sẻ hình ảnh một cửa hàng cực khủng với dàn máy xịn, ghế êm ái, trang bị cả 2 màn hình liền nhưng chỉ có giá là 3500 đồng một giờ.

Được biết, phòng máy xịn này hiện đã mở tới cơ sở thứ 2 tại Ninh Bình và khiến cho toàn bộ những quán net cỏ tại khu vực này phải khốn khổ cạnh tranh. Đơn giản bởi cơ sở vật chất như trên là quá tốt so với mức giá chỉ 3500 đồng một giờ, thậm chí còn dưới cả mức trung bình là 5000 đồng một giờ.

Giật mình: Quán net khủng 2 màn hình có giá chỉ 3500 đồng một giờ, net cỏ đã hết thời?

Có thể thấy rằng hiện tại ngành game net tại Việt Nam đang cạnh tranh nhau một cách khốc liệt và những quán net cỏ cấu hình thấp, đầu tư nhỏ thì gần như chẳng thể sống nổi nữa bởi không có khách hàng đến chơi. Thậm chí có hạ giá thấp nữa để khô máu cũng chẳng thể vớt vát nổi do cơ sở vật chất, cấu hình cũng như độ tiện dụng, thoải mái thua kém quá xa.

Ngành kinh doanh game net vốn được coi là 'ngồi mát ăn bát vàng' này giờ đây không còn là 'miền đất hứa' cho mọi người nữa rồi. Sắp tới có lẽ chỉ còn những ông lớn cạnh tranh với nhau, tuy nhiên nếu cứ áp dụng phương thức 'khô máu' để o ép lẫn nhau là chính thì chẳng mấy mà máy cũ thải quán net tràn ngập thị trường...

To gan thò tay ăn trộm ngay tại bàn tính tiền, đạo chích bị chủ quán net tại Lạng Sơn bắt tại trận và cái kết