Giật mình doanh thu không thể tin nổi của một quán net Việt: 35.000 đồng/ngày!

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2017 05:45 PM

Chủ quán net mới đây đã đăng tải doanh thu không thể nào đỡ nổi của mình trong cả buổi sáng lẫn chiều ngày hôm nay chỉ được vỏn vẹn có... 35 ngàn đồng.

Thật không thể tin nổi nhưng một chủ quán net mới đây đã đăng tải doanh thu không thể nào đỡ nổi của mình trong cả buổi sáng lẫn chiều ngày hôm nay chỉ được vỏn vẹn có... 35 ngàn đồng. Chắc chắn rằng đây là một con số thấp đến kỷ lục trong lĩnh vực kinh doanh phòng máy và gần như là chẳng lãi ra được đồng nào chứ đừng nói là duy trì nổi hoạt động của quán.


Doanh thu thảm hại của quán net.

Doanh thu thảm hại của quán net.

Theo chia sẻ của chủ quán net này thì suốt từ sáng chỉ có vỏn vẹn 4 vị khách hàng vào chơi mà thôi, cũng không gọi thêm đồ ăn thức uống gì nên tất cả chỉ được có như vậy... Ngoài ra phòng máy của anh này cũng chẳng gặp vấn đề gì ví dụ như hỏng máy hay mất điện, mà chỉ đơn giản là không có khách mà thôi.

Rõ ràng là mức doanh thu thấp kỷ lục này sẽ khiến cho chủ quán net phải khốn khổ, nguyên tiền điện để vận hành các thiết bị như điều hoà hay quạt đã là nan giải rồi chứ đừng nói là 'sống' được qua ngày.

Giật mình doanh thu không thể tin nổi của một quán net Việt: 35.000 đồng/ngày!

Tuy vậy có lẽ đây chỉ là một ngày đen đủi của anh chủ quán net trên mà thôi chứ nếu tình trạng này kéo dài lâu thì phòng máy đã sập tiệm rồi chứ chẳng thể nào mà kéo dài kinh doanh tới tận bây giờ được. Tính sơ sơ mỗi ngày được 35 ngàn đồng thì một tháng được khoảng 1 triệu đồng, quả thực chẳng có cách gì mà sống nổi!

Chắc chắn rằng chủ quán net này sẽ phải tính toán để tăng sức hấp dẫn cho phòng máy của mình chứ cứ kéo dài tình trạng trên thì đúng là chỉ có đóng cửa chuyển nghề khác mà thôi.

Quán net quá tải điện cháy phừng phừng, game thủ bỏ về sạch