Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt mini update đầu tiên, tặng FREE Tạ Tốn và Đồ Long Đao

Nipp  - Theo Helino | 29/11/2018 02:25 PM

Cùng xem bản cập nhật đầu tiên của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sẽ đem tới cho người chơi những điều thú vị gì nhé.

Trong sáng hôm nay, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã chính thức tung ra bản mini update đầu tiên mang tên Đại Hội Đồ Long. Theo đó, bất kỳ người chơi nào đăng nhập vào game cũng được tặng FREE tướng Truyền Thuyết Tạ Tốn và trang bị cực phẩm Đồ Long Đao. Không chỉ vậy, BQT tựa game cũng dành riêng cho 500 anh em tân thủ một số loại Giftcode chung giá trị làm hành trang khi mới làm quen game (được đặt ở phần cuối của bài viết). Hãy cùng xem, trong bản mini update này, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã được bổ sung những gì nhé.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt mini update đầu tiên, tặng FREE Tạ Tốn và Đồ Long Đao - Ảnh 1.

Tam Đại Cao Thủ

Dương Đỉnh Thiên, Lộc Trượng Khách và Hạc Bút Ông chắc chắn sẽ là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất ngày hôm nay. Bộ đôi Huyền Minh Nhị Lão có lẽ chúng ta không cần nhắc tới nữa, độ "bá đạo" của họ đã được kiểm chứng từ rất lâu rồi. Thật may mắn cho những game thủ trong khoảng thời gian đầu game mà quay ra được dù chỉ 1 trong 2 vị tướng Truyền Thuyết này.

Một người buff "khủng", một người độc và tán công cũng "khủng" không kém, việc vượt Đông Doanh hay trấn thủ thứ hạng trong Quần Hào Phổ lại trở nên đơn giản hơn nhiều. Theo một số game thủ kinh nghiệm cho biết, chỉ với một mình Lộc Trượng Khách, họ đã có thể chiến thắng những đối thủ hơn mình cả 100k lực chiến, quá ảo diệu.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt mini update đầu tiên, tặng FREE Tạ Tốn và Đồ Long Đao - Ảnh 2.
Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt mini update đầu tiên, tặng FREE Tạ Tốn và Đồ Long Đao - Ảnh 3.

Dương Đỉnh Thiên, một vị tướng "tanker" có lẽ sẽ trở thành xu hướng mới cho những người chơi yêu thích chiến thuật phòng thủ, phản công. Với lượng HP "khủng", khả năng buff võ lực cho hàng ngang cực mạnh và thêm 100% xác suất hồi sinh khi bị công chết, Dương Đỉnh Thiên được ví như bức tường phòng thủ vững chắc, bảo vệ đồng đội khỏi bất kỳ kẻ địch nào.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt mini update đầu tiên, tặng FREE Tạ Tốn và Đồ Long Đao - Ảnh 4.

Đại Hội Võ Lâm Liên Server

Bạn đã nhàm chán khi phải đối mặt với những đối thủ quen thuộc trong cùng server? Bạn tự tin có thể xưng bá ở bất kỳ vùng đất mới lạ nào, diện kiến ngay cả bậc nhất đại tông sư? Hãy đến với Đại Hội Võ Lâm Liên Server để trải nghiệm các trận đấu trí đỉnh cao, chạm trán với nhiều bộ óc trí tuệ ở các server khác.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt mini update đầu tiên, tặng FREE Tạ Tốn và Đồ Long Đao - Ảnh 5.

Đây cũng là cơ hội để cộng đồng game thủ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh được chiêm ngưỡng xem ai mới là người có thể đả bại CanQuet - người chơi đang có lực chiến cao nhất toàn server hiện nay.

Vô Lượng Sơn Bắc

Tiếp tục là tính năng PvE mới trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh nhưng tính thử thách, mức độ khó khăn đã được đẩy lên vượt bậc. Đây sẽ không còn là những lần dạo chơi nhởn nhơ nữa, game thủ nào cũng thực sự cần vắt óc để suy nghĩ phương thức hóa giải sát thương của đối thủ để dồn chúng vào chỗ diệt vong.

Hoạt động này cũng là nơi để người chơi kiếm Tinh Lộ - một loại tài nguyên để nâng Luyện Thể (sẽ được đề cập ở phía dưới). Đáng chú ý, mỗi ngày, người chơi chỉ được đi Vô Lượng Sơn Bắc 2 lần mà thôi, hãy biết quý trọng chúng để đạt thành quả cao nhất.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt mini update đầu tiên, tặng FREE Tạ Tốn và Đồ Long Đao - Ảnh 6.

Luyện Thể, Tĩnh Tu

Đây là 2 tính năng nhỏ mới để giúp người chơi tăng sức mạnh cho nhân vật. Như đã nói ở trên, với Luyện Thể, bạn sẽ cần vượt qua các thử thách tại Vô Lượng Sơn Bắc để kiếm thêm Tinh Lộ. Chúng được chia thành 5 chỉ số cơ bản: Thân Pháp, Thủ, Võ Lực, Nội Lực, HP. Tùy theo đặc điểm của mỗi vị tướng, hãy nâng những chỉ số này một cách khôn khéo nhất để phát huy được điểm mạnh riêng.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt mini update đầu tiên, tặng FREE Tạ Tốn và Đồ Long Đao - Ảnh 7.

Tĩnh Tu cũng có tác dụng tương tự, tăng chỉ số cơ bản cho từng tướng, sử dụng Xá Lợi (tài nguyên được cho FREE rất nhiều ở đầu game) để nâng cấp. Thế nhưng, Tĩnh Tu có xác suất tăng và giảm, thuộc tính nào càng gần full thì tỉ lệ bị giảm sẽ càng cao, người chơi có thể sử dụng khóa thuộc tính để không bị trừ điểm nâng cấp.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt mini update đầu tiên, tặng FREE Tạ Tốn và Đồ Long Đao - Ảnh 8.

Một số Giftcode chung cho tân thủ:

wx160982bk

bp341489za

jn251528wx

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh tại:

Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

Event loan tin Update nhận Code: http://bit.ly/2E00y5m