Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Chia sẻ cách vượt Đông Doanh cho các đội hình lực chiến thấp

Cô Cô  - Theo Helino | 28/11/2018 04:06 PM

Những cửa ải này tưởng khó mà thực ra lại không hề khó của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chỉ cần bạn nhớ kỹ những kinh nghiệm dưới đây.

Trong những hoạt động PvP, PvE của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, tính năng có độ thử thách cao nhất có lẽ chính là Vượt Đông Doanh. Đây là tổ hợp các chương, cửa ải, nơi mà nói thẳng ra thì, lực chiến của đối thủ yếu nhất cũng luôn luôn cao hơn đội hình của bạn. Vậy thì làm sao để có thể đánh thắng vượt trình, chiếm đoạt các phần thưởng quý giá ở nơi này?

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Chia sẻ cách vượt Đông Doanh cho các đội hình lực chiến thấp - Ảnh 1.
Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Chia sẻ cách vượt Đông Doanh cho các đội hình lực chiến thấp - Ảnh 2.

Kinh nghiệm đầu tiên mà nhiều người chơi kinh nghiệm thường khuyên tân thủ chính là hãy sử dụng main chính theo hướng buff. Main buff không phải vị tướng gây sát thương chính, ai chơi game cũng đều biết điều này. Thế nhưng, main buff lại có khả năng sống sót vượt trội hơn hẳn 3 hướng build còn lại. Từ khả năng tăng thân pháp, tăng né, tăng trúng, tăng HP, hồi HP, gây sát thương toàn địch, hồi máu cho đồng đội phe mình… Đây là những yếu tố rất quan trọng để đội hình của bạn có thể sống sót được trước các địch thủ mạnh.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Chia sẻ cách vượt Đông Doanh cho các đội hình lực chiến thấp - Ảnh 3.

Và ở hoạt động Vượt Đông Doanh, để vượt qua từng chương, thứ mà bạn cần quan tâm nhất chính là sống sót. Chỉ cần sống sót qua các đợt tấn công của địch thủ, người chơi nào cũng thế, vẫn có thể tìm ra cách diệt địch và bảo toàn các tướng phe mình. Một đội hình có 2 tướng buff, 1 tướng công, 2 tướng thủ sẽ là đẹp nhất để vượt hoạt động này. Luôn nhớ rằng, Đông Doanh không phải dồn sát thương thật nhanh để qua mà Đông Doanh là phải sống sót càng lâu càng tốt thì mới qua!

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Chia sẻ cách vượt Đông Doanh cho các đội hình lực chiến thấp - Ảnh 4.

Một điểm cũng quan trọng không kém nữa chính là: Địch trong Đông Doanh chỉ mạnh khi chúng có thể ra chiêu. Nếu nắm bắt được điều này, dù là chương 1, 2 hay chương 8 đi nữa, bạn cũng có thể vượt qua không mấy vất vả.

Vậy thì làm cách nào để không cho địch ra chiêu? Vị tướng dùng để vượt Đông Doanh "ngon" nhất hiện nay chỉ có thể là Lộc Trượng Khách. Vừa khóa skill toàn địch, vừa buff độc toàn địch, trừ HP theo phần trăm máu… Đây là nhân vật mà kể cả trong PvP hay PvE cũng đều quá mạnh, khỏi cần bàn cãi gì thêm.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Chia sẻ cách vượt Đông Doanh cho các đội hình lực chiến thấp - Ảnh 5.

Thế nhưng, không phải ai cũng sở hữu được cao thủ này vậy nên chúng ta sẽ bàn đến loạt tướng "ngon, bổ, rẻ" nhiều hơn. Cái tên đầu tiên mà bạn có thể nghiên cứu chính là A Cửu. Xác suất kích hoạt Tán Công của A Cửu còn cao hơn Lộc Trượng Khách, chỉ là không có buff độc mà thôi. Một tips nhỏ cho 500 anh em game thủ khi vượt Đông Doanh là hãy để ý tướng nào bên địch ra chiêu để khóa. Sẽ có 1 ký hiệu "Kỹ Năng" nhỏ hiện lên trên đầu của từng mục tiêu trước khi hắn ra chiêu. Nhờ đó, người chơi có thể xác định luôn cần khóa tên nào (tất nhiên là khóa cả team vẫn là hiệu quả nhất). Và nếu mà chưa khóa được, chúng ta vẫn có thể out ra rồi vào đánh lại là được…

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Chia sẻ cách vượt Đông Doanh cho các đội hình lực chiến thấp - Ảnh 6.

Kế đến, một vị tướng khác cũng hay được người nông dân sử dụng để dồn sát thương là Du Thản Chi. Đây dù là một vị tướng "tanker" phẩm chất tím nhưng hiệu quả ngoài mong đợi. Hiểu đơn giản, bất kỳ ai đánh vào hắn ta cũng đều trúng độc, trừ HP theo lượt. Đã vậy, Du Thản Chi còn có xác suất phản kích khi bị công. Nếu như vị tướng này kết hợp cùng Hồ Nhất Đao, vừa thủ tốt lại có thể khiến địch mất HP dần khi tấn công. Thêm vào đó, nộ để kích hoạt kỹ năng cũng không quá nhiều và rất dễ nuôi.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Chia sẻ cách vượt Đông Doanh cho các đội hình lực chiến thấp - Ảnh 7.

Thứ tự ưu tiên khi đánh Đông Doanh luôn là tướng khống chế phải đi đầu tiên. Giả dụ như A Cửu, hãy sử dụng kỹ năng nộ ngay lập tức để tán công địch thủ, khóa chết kỹ năng. Kỹ năng này cần được kích hoạt liên tục và không cho đối thủ có cơ hội ra chiêu thì mới cứu được đồng đội phe mình. Về cơ bản, nếu vượt Đông Doanh mà khóa được đối thủ không ra nộ là bạn đã có tới 80% chiến thắng.

Khi bắt đầu đánh một chương, luôn đánh địch thủ có chiến lực cao nhất trước rồi mới đến các đối thủ lực chiến thấp hơn sau.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: Chia sẻ cách vượt Đông Doanh cho các đội hình lực chiến thấp - Ảnh 8.

Trên đây là những kinh nghiệm dành cho người muốn "solo" Đông Doanh mà không cần nhờ vả tới các cao thủ lực chiến cao hơn. Lực chiến của đối thủ trong hoạt động này cao nhưng cũng chỉ là những con số nếu bạn đã có đủ kinh nghiệm để chiến đấu. Đã có rất nhiều người chơi dù lực chiến mới chỉ đạt mức 200k nhưng đã vượt tới chương 4, 5 mà không mấy vất vả cũng nhờ bám theo những kinh nghiệm trên, thậm chí, một số ít game thủ còn vượt qua cả chương 8 - cửa ải khó nhất hiện tại.

Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/