Giang Hồ Cầu Sinh Mobile chuẩn bị mở thử nghiệm từ 9/3, quy mô lên tới 20 nghìn nick

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 07/03/2019 11:59 PM

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là game di động nhập vai sinh tồn có đề tài kiếm hiệp do Trung Quốc sản xuất.

PUBG, Fortnite và mới đây nhất là Apex Legends đã chứng minh rằng thể loại game Battle Royale vẫn luôn nhận được sự ưa chuộng của game thủ trên toàn thế giới. Nhiều siêu phẩm AAA như Call of Duty: Black Ops 4, Batterfield 5 hay các tựa game bắn súng cũng đổ xô phát triển mục chơi sinh tồn. Điều này khó tránh khỏi việc lặp lại những nét tương tự giữa game này và game kia, người chơi cũng ít nhiều cảm thấy nhàm chán khi quanh đi quẩn lại vẫn là FPS lai sinh tồn. Đây là lúc mà những game sinh tồn pha trộn các thể loại game khác như MOBA, ARPG hay kiếm hiệp sẽ nổi lên và cạnh tranh mạnh mẽ. Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là ví dụ điển hình nhất, nó đã từng được đánh giá với điểm số rất cao trên cổng game TapTap.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile chuẩn bị mở thử nghiệm từ 9/3, quy mô lên tới 20 nghìn nick - Ảnh 1.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile được xưng tụng là "truyền nhân" của Swordsman X

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là game di động nhập vai sinh tồn có đề tài kiếm hiệp do Trung Quốc sản xuất, trò chơi được xưng tụng là "truyền nhân" của Swordsman X - một sản phẩm kiếm hiệp sinh tồn cực kỳ chất lượng. Bối cảnh trò chơi được xây dựng theo phong cách cổ trang Trung Quốc và có nhiều nét giống với bom tấn Swordsman X. Với nền tảng đồ họa được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile mang tới những trải nghiệm cực kỳ chất lượng.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile chuẩn bị mở thử nghiệm từ 9/3, quy mô lên tới 20 nghìn nick - Ảnh 2.

Người chơi phải đấu tranh sinh tồn mang phong cách kiếm hiệp.

Bước vào đấu trường trong game, người chơi bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi ngoài việc "loot đồ" từ các khu vực, còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile chuẩn bị mở thử nghiệm từ 9/3, quy mô lên tới 20 nghìn nick - Ảnh 3.

Nhà phát triển của Giang Hồ Cầu Sinh tiếp tục mở thử nghiệm trên Android và iOS.

Năm ngoái, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile đã mở thử nghiệm trên iOS vào ngày 17/9, đây là đợt thử nghiệm không yêu cầu code kích hoạt và kéo dài đến hết ngày 20/9. Cũng trong tháng 11 năm ngoái, Giang Hồ Cầu Sinh đã chính thức đổ bộ lên nền tảng Steam và đặc biệt là cho các game thủ chơi game hoàn toàn miễn phí. Để ổn định sản phẩm trên mobile của mình, mới đây, nhà phát triển của Giang Hồ Cầu Sinh tiếp tục tuyên bố bở thử nghiệm kể từ ngày 9/3 này.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile chuẩn bị mở thử nghiệm từ 9/3, quy mô lên tới 20 nghìn nick - Ảnh 4.

Sẽ có 20 nghìn nick tham gia đợt test này.

Giang Hồ Cầu Sinh mobile sẽ mở cửa thử nghiệm trên cả 2 nền tảng iOS và Android thay vì chỉ trên iOS như những lần trước. Đợt thử nghiệm này dự kiến sẽ kéo dài tới ngày 15/3. Quy mô của đợt thử nghiệm này lớn hơn hẳn những lần trước, sẽ có 20 nghìn game thủ may mắn chia đều cho cả 2 nền tảng iOS và Android được tham gia lần beta test này, danh sách người chơi được lựa chọn ngẫu nhiên từ những người đã đăng ký trước tựa game.