Giải quyết xong vấn đề VISA, khu vực VCS đã xác định 4 cái tên tham dự All-Star 2018: Misthy "lần đầu làm chuyện ấy", Thầy Giáo Ba có nguy cơ...ở nhà

Loris CarryUs  - Theo Helino | 30/11/2018 03:18 PM

Đội hình tham dự All-Star 2018 của Team Việt Nam hiện chỉ còn chờ đợi mỗi Thầy Giáo Ba mà thôi...

Chỉ trong ít ngày qua, đội tuyển All-Star Việt Nam đã liên tục đón nhận tin vui khi Zeros, Artifact, QTV và Misthy - Những gương mặt đại diện cho cộng đồng LMHT Việt Nam tham dự All-Star 2018 tại Las Vegas, Hoa Kỳ đều đã hoàn tất thủ tục xuất ngoại của họ. Thông tin này cũng đã được xác nhận từ Ban quản lý của các đội tuyển cũng như các hot Streamer này.

Giải quyết xong vấn đề VISA, khu vực VCS đã xác định 4 cái tên tham dự All-Star 2018: Misthy lần đầu làm chuyện ấy, Thầy Giáo Ba có nguy cơ...ở nhà - Ảnh 1.

Mặc dù cùng là những "ngôi sao" có lần đầu tiên được tham dự giải đấu All-Star, nhưng trái với Zeros hay Artifact, Misthy cùng nhiều cái tên đến từ các khu vực khác như Riku (SEA), Carpi (Châu Mĩ La-tinh) hay Zhou Shuyi (Trung Quốc) sẽ trở thành những game thủ nữ đầu tiên góp mặt trong lịch sử của giải đấu All-Star.

Giải quyết xong vấn đề VISA, khu vực VCS đã xác định 4 cái tên tham dự All-Star 2018: Misthy lần đầu làm chuyện ấy, Thầy Giáo Ba có nguy cơ...ở nhà - Ảnh 2.

Đây chắc chắn là một dấu mốc khá ý nghĩa đối với nữ Streamer này. Trong năm 2018 vừa qua, dù không còn thường xuyên hoạt động trong lĩnh vực Stream LMHT, nhưng Misthy vẫn là cái tên có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với cộng đồng game thủ Việt. Mới đây, cô nàng cũng đã tham dự All-Star Việt Nam 2018 với tư cách khách mời.

Giải quyết xong vấn đề VISA, khu vực VCS đã xác định 4 cái tên tham dự All-Star 2018: Misthy lần đầu làm chuyện ấy, Thầy Giáo Ba có nguy cơ...ở nhà - Ảnh 3.

Việc cả 4 cái tên là Zeros, Artifact, QTV và Misthy đều đã hoàn tất thủ tục VISA trong khi Baroibeo - Thầy Giáo Ba vẫn "im hơi lặng tiếng" đang khiến cho nhiều fan hâm mộ lo lắng. Trong quá khứ thì vấn đề VISA cũng đã không ít lần trở thành nỗi ám ảnh đối với LMHT Việt Nam, và nguy cơ Thầy Ba không thể hoàn thành thủ tục xin VISA để xuất ngoại là hoàn toàn có khả năng.

Giải quyết xong vấn đề VISA, khu vực VCS đã xác định 4 cái tên tham dự All-Star 2018: Misthy lần đầu làm chuyện ấy, Thầy Giáo Ba có nguy cơ...ở nhà - Ảnh 4.

Theo chia sẻ từ nhiều nguồn tin trong "Lớp học", vấn đề VISA của Baroibeo sẽ chính thức được công bố vào đầu tuần sau. Việc Thầy Ba có thể sang Las Vegas để kịp tham dự All-Star 2018 vào ngày 6/12 tới hay không sẽ được xác nhận. Hi vọng rằng đây chỉ là một sự trì hoãn nho nhỏ, bởi trong trường hợp Thầy Ba không thể tham dự All-Star 2018 thì đây sẽ là một sự "mất mát" rất lớn đối với đội tuyển All-Star Việt Nam.