Giải mã thành công chấn động của Long Đồ Bá Nghiệp, quả xứng danh game chiến thuật Top 1 Châu Á

Thủy Kính Tiên Sinh  - Theo Helino | 29/01/2019 08:05 PM

Long Đồ Bá Nghiệp
22/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều game thủ lão làng, Long Đồ Bá Nghiệp đã có màn ra mắt thành công nhất trong lịch sử game chiến thuật SLG tại thị trường Việt Nam.

Đến ngày hôm nay, sau gần 1 tuần ra mắt Long Đồ Bá Nghiệp vẫn là cái tên nổi bật nhất và cực kì có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng game thủ chiến thuật, đây là minh chứng rõ nét cho sự thành công của bom tấn này tại thị trường Việt Nam sau khi đã đứng Top 1 ở rất nhiều thị trường khác nhau.

Giải mã thành công chấn động của Long Đồ Bá Nghiệp, quả xứng danh game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 1.

Sau gần 1 tuần ra mắt, Long Đồ Bá Nghiệp đã trở thành thế lực lớn nhất trong thị trường game chiến thuật SLG thu hút hàng ngàn người chơi mỗi ngày

Để giải mã lý do vì sao Long Đồ Bá Nghiệp thu hút được tới hàng chục ngàn người tham gia trải nghiệm, trong số đó thậm chí có không ít người chưa từng chơi game SLG bao giờ hãy cùng điểm lại những điểm cộng vượt trội của trò chơi này so với phần còn lại của thị trường.

Thỏa mãn "cơn khát" chiến thuật SLG hơn 10 năm qua của game thủ Việt

Thực tế hơn 10 năm qua cộng đồng game thủ chiến thuật SLG vẫn luôn ở đó và luôn chờ đợi một sản phẩm chất lượng và xứng tầm để "tái xuất giang hồ". Tuy nhiên có thể thấy suốt thời gian dài, dòng game SLG không được nhiều NPH mặn mà cho lắm nên chỉ quanh đi quẩn lại vài tựa game cũ, rồi thì phát hành lại các game đã bị đóng cửa bằng cách thay tên.

Giải mã thành công chấn động của Long Đồ Bá Nghiệp, quả xứng danh game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 2.

Suốt 10 năm qua, game chiến thuật SLG không được nhiều NPH coi trọng phát triển

Trên smartphone gọi là "khá khẩm" hơn chút thì cũng chỉ là phiên bản mobile của các game SLG vốn đã rất lâu đời trên webgame, một vài game khác thì mới hẳn nhưng chất lượng chỉ dừng ở tầm trung với đồ họa 2D, tính năng còn nhiều hạn chế. Đó chính là lúc một sản phẩm "đỉnh của đỉnh" như Long Đồ Bá Nghiệp chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, sở hữu đủ những tính năng, đồ họa, hoạt động Top 1 Châu Á… đủ để có thể thỏa mãn được bất kì người chơi nào dù khó tính nhất.

Giải mã thành công chấn động của Long Đồ Bá Nghiệp, quả xứng danh game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 3.

Đồ họa Long Đồ Bá Nghiệp không thua kém các bom tấn nhập vai trên thị trường

Nếu như trước kia, nhắc đến game chiến thuật SLG thời gian thực, phần lớn người chơi đều nghĩ ngay đến các game 2D trên nền web cũ thì với Long Đồ Bá Nghiệp, tất cả đã bị xóa nhòa bởi nền tảng đồ họa cao cấp bậc nhất thế giới hiện tại, thậm chí sánh ngang với những bom tấn nhập vai hàng đầu trên PC và console. Đây là điều chưa từng có trong tiền lệ phát triển dòng game chiến thuật này.

Giải mã thành công chấn động của Long Đồ Bá Nghiệp, quả xứng danh game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 4.

Tạo hình nhân vật vô cùng chi tiết và sống động mang sắc màu cổ điển dành cho người trưởng thành

Long Đồ Bá Nghiệp sở hữu đồ họa đỉnh cao không thua kém bất kì game nhập vai nào

Sử dụng engine Unity 2017 mới nhất cùng với công nghệ hiển thị hình ảnh 4K, Long Đồ Bá Nghiệp tạo nên một thế giới cực kì sống động như một thước phim giàu cảm xúc và cực kì chi tiết. Những đường nét thiết kế nhân vật, hiệu ứng đổ bóng, phản chiếu ánh sáng, ngày và đêm… đều được tái hiện rất thực để đem tới trải nghiệm ấn tượng không thể nhầm lẫn cho người chơi.

Giải mã thành công chấn động của Long Đồ Bá Nghiệp, quả xứng danh game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 5.
Giải mã thành công chấn động của Long Đồ Bá Nghiệp, quả xứng danh game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 6.

Từ tạo hình nhân vật cho đến các đại cảnh đều vô cùng sống động, chi tiết thể hiện tính cầu toàn trong Long Đồ Bá Nghiệp

Chủ nhân của giải thưởng Kim Vũ – Game xuất sắc nhất Trung Quốc duy nhất trong lịch sử dòng game SLG

Tất nhiên một trong những lý do "to đùng" không thể thiếu làm nên thành công của Long Đồ Bá Nghiệp phải kể đến giải thưởng Kim Vũ – "Best Game Of The Year". Đây là giải thưởng danh giá bậc nhất mà mọi game đều mong muốn có được và gần như là "tem đảm bảo" hoàn hảo cho một sản phẩm chất lượng, uy tín được game thủ mong đợi.

Giải mã thành công chấn động của Long Đồ Bá Nghiệp, quả xứng danh game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 7.

Long Đồ Bá Nghiệp được mong đợi nhờ đến từ NSX game Top đầu Châu Á COG và là chủ nhân của giải thưởng Kim Vũ danh giá

Long Đồ Bá Nghiệp không chỉ là tựa game chiến thuật Top 1 Châu Á hiện nay, mà còn là tựa game SLG duy nhất trong lịch sử từng đoạt giải thưởng Kim Vũ cao quý. Điều này đã không hề được lặp lại bởi bất kì một sản phẩm nào tương tự trong năm 2018 vừa qua, là minh chứng cho công nghệ làm game vượt trước thời đại so với mặt bằng chung thị trường.

Giải mã thành công chấn động của Long Đồ Bá Nghiệp, quả xứng danh game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 8.

Trình độ làm game chiến thuật SLG trong Long Đồ Bá Nghiệp đã đi trước thị trường ít nhất 3 năm

Tạm kết

Rất lâu rồi Việt Nam mới lại có một bom tấn được cộng đồng game thủ quan tâm đến vậy, mà lại là dòng game SLG khá kén người chơi. Điều này chứng tỏ các NPH như SohaGame rất biết quan tâm đến lớp game thủ gạo cội, những người đã gắn bó và chung tay xây dựng thị trường game lớn mạnh như hiện nay chứ không chỉ đua nhau mua về các sản phẩm nhập vai chạy theo thị hiếu.

Giải mã thành công chấn động của Long Đồ Bá Nghiệp, quả xứng danh game chiến thuật Top 1 Châu Á - Ảnh 9.

Xem hướng dẫn tải trên PC tại  ĐÂY

Gift Code tân thủ:

LDBNE6F86O

LDAG6R2BE6

LDBBTE1I16

LDC434DFEV

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY