Giải đấu PUBG CubeTV Champion Training chính thức khởi tranh vòng loại

SmiLe  - Theo Helino | 10/08/2018 04:30 PM

Vòng loại giải đấu CubeTV Champion Training sẽ được diễn ra vào ngày 9/8 – 12/8/2018 và vòng chung kết ngày 13/8/2018 với sự góp mặt của nhiều đội tuyển có thứ hạng cao trong làng game Việt như GAM, Viking Gaming, Pochinki House,…

Cube TV và sứ mệnh phát triển thể thao điện tử Việt Nam

Cube TV là nền tảng truyền tải trực tiếp trò chơi trên thiết bị di động. Với phương châm tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho người dùng những nội dung trò chơi giải trí chuyên nghiệp, lành mạnh, Cube TV sẽ đồng hành cùng PUBG Việt Nam tổ chức giải đấu Vietnam Masters Championship Presented by Cube TV season 1.

Giải đấu PUBG CubeTV Champion Training chính thức khởi tranh vòng loại - Ảnh 1.

Cube TV hy vọng sẽ đóng góp cho sự thúc đẩy phát triển của nền thể thao điện tử Việt Nam. Bằng những hành động thực tiễn Cube TV đã có bước chuẩn bị chu đáo cho giải đấu Vietnam Masters Championship Presented by Cube TV season 1 bằng một giải đấu nội bộ cho những game thủ chuyên nghiệp đang hợp tác cùng Cube TV với tên Cube TV Champion Training giúp cho các game thủ có cơ hội cọ sát thực tế trước khi bước vào giải đấu lớn.

Vietnam Masters Championship Season 1 Presented by Cube TV tấm vé cho PUBG Việt Nam vươn tầm thế giới

Vietnam Masters Championship Season 1 Presented by Cube TV là giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay dành cho người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds tại Việt Nam. Đây là một giải đấu được PUBG Corporation công nhận và hỗ trợ, giải đấu quy tụ nhiều đội chơi xuất sắc trên toàn quốc và có tính cạnh tranh cao.

Giải đấu PUBG CubeTV Champion Training chính thức khởi tranh vòng loại - Ảnh 2.

Khi được lọt vào TOP 3 đội chơi xuất sắc nhất tại giải Vietnam Masters Championship Presented by Cube TV ngoài chinh phục được giải thương có giá trị lên đến 30,000USD các đội còn có cơ hôi dành cho mình tấm vé tham gia chung kết giải đấu PUBG Southeast Asia Championship Season 2 vào tháng 10/2018.

CubeTV Champion Training không chỉ là một giải tập

CubeTV Champion Training là một giải đấu PUBG trong khuôn khổ tiền chương trình VietNam Masters Championship Presented by Cube TV season 1 nhằm phát hiện và đào tạo những game thủ trẻ của Việt Nam.

Tại CubeTV Champion Training các đội sẽ được tập luyện bằng 2 chế độ đấu FPP và TPP tại 2 bản đồ Erangel và Miramar, các game thủ sẽ cùng nhau phối hợp chiến đấu với các đối thủ cực mạnh khác để sống sót rời khỏi chiến trường và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Giải đấu PUBG CubeTV Champion Training chính thức khởi tranh vòng loại - Ảnh 3.

Mặc dù chỉ là giải đấu training nội bộ tuy nhiên CubeTV sẵn sàng treo rất nhiều phân thưởng hấp dẫn và các giftcode khủng cho các đội tuyển tham gia với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2800$.

Vòng loại giải đấu CubeTV Champion Training sẽ được diễn ra vào ngày 9/8 – 12/8/2018 và vòng chung kết ngày 13/8/2018 với sự góp mặt của nhiều đội tuyển có thứ hạng cao trong làng game Việt như GAM, Viking Gaming, Pochinki House,…

Cube TV đã và đang xây dựng các sân chơi và hệ sinh thái các giải đấu cho game thủ để Esport Việt Nam ngày một phát triển hơn trong tương lai. Sắp tới đây rất nhiều giải đấu ý nghĩa, hấp dẫn dành cho game thủ Việt thoả sức thể hiện sẽ được CubeTV tổ chức, thực hiện, tài trợ... Hãy cùng mong đợi và chào đón với CubeTV.

Bạn có thể theo dõi các thông tin giải đấu qua: https://cubetv.onelink.me/8pm6/VMC