Giải đấu Bóng Rổ Mobi đường phố 3on3: Kết thúc vòng loại 1 hàng loạt anh tài lộ diện

A.D  - Theo Helino | 21/09/2018 01:30 PM

Giải đấu Bóng Rổ Mobi đường phố 3on3 lần đầu tiên được tổ chức quy mô tại Việt Nam với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Đón xem trận cầu kịch tính sáng thứ 7 chủ nhật tuần này để chọn ra 2 đại diện thi đấu chung kết onlan tại TP.HCM.

BÓNG RỔ MOBI GIẢI ĐẤU 3-ON-3 TOURNAMENT

Lần đầu tiên tại Việt Nam, giải đấu thể thao điện tử bộ môn Bóng Rổ đường phố được NPH VNG đầu tư tổ chức quy mô với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Đây là giải đấu mở màn cho chuỗi hệ thống giải đấu chuyên nghiệp sẽ diễn ra hàng năm. Sau khi chính thức mở đăng ký từ ngày 5/9 đến ngày 10/9 đã có hơn 100 đội trên khắp cả nước đăng ký. 

Trong đó 75 đội đăng ký hợp lệ sẽ tranh tài vào 9h sáng định kỳ các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Giải đấu đã diễn ra hết vòng loại đầu tiên trong 02 ngày thứ bảy và chủ nhật ngày 15/9 - 16/9 vừa qua với những trận cầu đầy mãn nhãn. Giải đấu Bóng Rổ đường phố 3on3 sẽ tiếp tục diễn ra vòng loại 2, vòng 1/16 và tranh tài bán kết vào thứ bảy chủ nhật tuần này ngày 22/9 - 23/9 để chọn ra 2 đại diện tiến vào vòng chung kết onlan dự kiến tổ chức tại TP.HCM ngày 6/10 sắp tới.

Giải đấu Bóng Rổ Mobi đường phố 3on3: Kết thúc vòng loại 1 hàng loạt anh tài lộ diện - Ảnh 2.

Cùng chúng tôi điểm qua các diễn biến hấp dẫn trong loạt đấu vòng loại 1 diễn ra vào cuối tuần qua.

Ngày 15/9, SOTB đã chứng tỏ kỹ năng và tài nghệ điêu luyện của mình khi vượt qua vòng loại server Warriors một cách dễ dàng để tiến vào vòng loại tổng. Họ đã cho thấy sức mạnh của mình khi vượt qua nhiều đối thủ đầy cạnh tranh khác mà các đối thủ tiếp theo cũng phải dè chừng.

Giải đấu Bóng Rổ Mobi đường phố 3on3: Kết thúc vòng loại 1 hàng loạt anh tài lộ diện - Ảnh 3.

Sau khi biết được đại diện của server Warriors góp mặt tại vòng đấu tổng thuộc giải đấu Bóng Rổ Mobi đường phố 3on3, ngày thi đấu tiếp theo 16/9 đã diễn ra vòng loại 1 với nhiều trận đấu hấp dẫn. Tại bảng đấu này là sự góp mặt của nhiều anh tài và đã lộ diện nhiều tay to ứng cử viên cho chức vô địch có thể kể đến như: Lions Saigon, Saigon Lions, Saigon Beas, Wanted Away, Wanted Strongest.

Giải đấu Bóng Rổ Mobi đường phố 3on3: Kết thúc vòng loại 1 hàng loạt anh tài lộ diện - Ảnh 4.
Giải đấu Bóng Rổ Mobi đường phố 3on3: Kết thúc vòng loại 1 hàng loạt anh tài lộ diện - Ảnh 5.

Đại diện SOTB cho hay: “Giải thưởng lớn và quy mô tổ chức giải đấu chuyên nghiệp đã khích lệ rất nhiều đội tuyển tham gia thi đấu lần này. Tuy đây là giải đấu thể thao điện tử của Bóng Rổ Mobi nhưng mình thấy đã quy tụ được các đội tuyển mạnh trên cả nước vì bóng rổ không chỉ là trào lưu mà còn là đam mê của các anh em thật sự đam mê thể thao. Team mình hiện đang xem lại các màn thi đấu của các đội tay to để không ngủ quên trên chiến thắng nhằm đảm bảo phong độ và cống hiến những trận đấu hấp dẫn nhất.”

Bóng Rổ Mobi 3 on 3 Tournament – Giải đấu thể thao điện tử phong cách đường phố lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cực kỳ sôi động và hoành tráng. Đừng quên đón xem các trận cầu hấp dẫn vòng 1/16 và bán kết vào cuối tuần này trên fanpage và kênh youtube chính thức của Bóng Rổ Mobi nhé. Đặc biệt 02 đôi lọt vào chung kết sẽ được đài thọ để thi đấu onlan tại TP.HCM. Đây chính là sự kiện được mong chờ nhất của các fan Bóng Rổ Mobi. Hãy cùng đồng hành để phát triển cộng đồng Bóng Rổ Mobi đường phố ngày càng lớn mạnh nhé!

Tìm hiểu thêm về Bóng Rổ Mobi:

• Trang chủ: http://brmobi.vn/?utm_source=gamek

• Fanpage: https://www.facebook.com/brmobi.vn/

• Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/brmobi.vn/

• Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCygvF8fQoHn7yVHe1RaiGGw

• Tải game iOS - Android: https://brmobi.onelink.me/lLG6/gamek

Xem thêm: